Giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội – Vấn đề khiến nhiều người quan tâm

Thông thường khi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng vậy, ngoài yếu tố chất lượng, điều khiến chúng ta quan tâm là chọn mua sản phẩm ở đâu và giá cả như thế nào. Để mua ống nhựa HDPE, bạn có thể tìm hiểu và tham khảo giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội.

Những lưu ý khi tra cứu bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội được xây dựng dựa trên bảng giá niêm yết của nhà sản xuất. Đơn giá ống được tính bằng VND/Mét, đơn giá phụ kiện nối ống VNĐ/Cái

Các kích cỡ đường kính chỉ có từ bé tới lớn với phụ kiện không có ren. Ống tính đường kính ngoài, phụ kiện tính đường kính trong. Với phụ kiện có ren, phần ren được tính theo hệ inch, phần nhựa tính theo hệ mét. Riêng với bảng giá niêm yết của nhà nhập khẩu, giá bán được xác định bằng tỷ lệ chiết khấu.

Cần chú ý khi xem bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội
Cần chú ý khi xem bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Cách chọn ống nhựa HDPE

Sau khi đã có thông tin về bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội, hãy cùng tìm hiểu xem cách chọn ống HDPE như thế nào. Các loại ống không thông qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt thì tất nhiên là chất lượng ống sẽ không bảo đảm.

Thông thường, những ống này được sản xuất từ nguyên liệu phế phẩm để tái chế. Nên giá của chúng thấp hơn 20% – 40% so với các loại khác. Do đó, để biết được sản phẩm có chất lượng hay không, hãy xem diện mạo bên ngoài của ống. Màu có đồng nhất không? Ống có trơn tru không? Độ dày như thế nào?…

Làm thế nào để chọn được ống nhựa HDPE chất lượng?
Làm thế nào để chọn được ống nhựa HDPE chất lượng?

Các loại ống nhựa tốt luôn đảm bảo các tiêu chí chất lượng, có in logo, kích cỡ, các thông số kỹ thuật,… ngay trên bề mặt ống. Sản phẩm không bị rò rỉ trong quá trình sử dụng.

Địa chỉ cung cấp ống nhựa HDPE uy tín

Bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp ống nhựa Tiền Phong uy tín cho công trình của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đại lý ống nhựa nào phù hợp. Hãy đến với chúng tôi Ống nhựa Miền Bắc –  Đại lý ống nhựa tiền phong tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cấp thoát nước và điện dân dụng. Với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất và ngày càng mạnh mẽ.

Địa chỉ nào bán ống nhựa HDPE uy tín?
Địa chỉ nào bán ống nhựa HDPE uy tín?

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Để được cập nhật giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0936 009 839

Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống nhựa Miền Bắc

>>> Xem thêm:

Có các loại ống nhựa HDPE nào?

Làm sao để mua ống nhựa HDPE chính hãng?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.