Bảng Giá Ống Nhựa HDPE Tại Hà Nội

Hiện nay nhu cầu sử dụng ống nhựa HDPE tại Hà Nội ngày càng phổ biến. Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị uy tín, cung cấp ống nhựa HDPE chất lượng mà giá thành lại rẻ thì không hề dễ. Để giúp bạn không bị những “gian thương thổi giá” ống nhựa HDPE. Dưới đây là bảng giá chi tiết của các sản phẩm ống nhựa HDPE tại Hà Nội bạn cần biết.

Những điều cần biết về ống nhựa HDPE – Bảng Giá Ống Nhựa HDPE Tại Hà Nội

Việc sử dụng ống nhựa HDPE được xem là giải pháp hiệu quả trong ngành xây dựng nói chung và ngành điện nước nói riêng. Tuy nhiên, để phát huy tối đa được những công năng của ống nhựa HDPE thì kiến trúc sư, người tư vấn công trình cũng cần nắm được những kiến thức cơ bản về ống nhựa HDPE.

Kích thước ống nhựa HDPE được tính như thế nào?
Bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Đặc điểm tính chất của ống nhựa HDPE

Ống nhựa HDPE là hợp chất được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) dưới áp suất thấp cùng với các hệ xúc tác như crom/silic catalyts. Ống nhựa HDPE gồm 2 dạng: ống một lớp và ống 2 lớp. Điểm nổi bật của ống nhựa HDPE loại 2 lớp là mặt ngoài  ống có xoắn nổi dạng hộp.

Tuổi thọ trung bình của ống nhựa HDPE thường cao hơn hẳn so với các sản phẩm cùng hạng mục. Do sự ưu việt trong quá trình sản xuất, Ống nhựa HDPE có tính kháng hóa cực tốt, không hề ăn mòn hay rò rỉ. Thích hợp trong các ngành công nghiệp hóa học đặc biệt hoặc môi trường chứa các chất hóa học nguy hiểm.

Bên cạnh khả năng kháng hóa học. Chịu nhiệt tốt là một điểm nổi bật của ống nhựa HDPE. Trong điều kiện thường, ống nhựa HDPE gần như không bị chịu tác động từ môi trường liên quan đến nhiệt độ.

Ứng dụng của ống nhựa HDPE

Với những đặc điểm, tính chất nên trên. Ống nhựa HDPE được ứng dụng nhiều trong các ngành công nghiệp hóa học. Đặc biệt là các ngành công nghiệp khai mỏ, năng lượng và công nghiệp nhẹ.

Thông thường, sản phẩm ống nhựa HDPE được sử dụng nhiều làm ống luồn dây điện, dây cáp. ống cấp nước nóng lạnh. Phục vụ các nagnfh viễn thống, cáp quang, nhất là những khu vực có nhiệt độ thấp, những khu vực hiểm trở, đồi núi

Ống nhựa gân xoắn HDPE được ứng dụng vào công trình nào?
Bảng giá ống nhựa HDPE gân xoắn tại Hà Nội

Những thương hiệu ống nhựa HDPE nổi tiếng tại Việt Nam

Việc có thói quen sử dụng những sản phẩm ống nhựa của các thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam được đánh giá là hiệu quả trong quá trình thi công xây dựng công trình. Tuy nhiên, một chiêu trò “gian lận thương mại” rất được nhiều gian thương áp dụng đó là sử dụng những “tên nhái”, “tên lái” của các thương hiệu nổi tiếng. Nhằm mục đích trục lợi từ các thương hiệu này.

Nhằm giúp bạn nhận biết được các thương hiệu ống nhựa HDPE nổi tiếng tại Việt Nam. Dưới đây là tên một số thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam bạn cần biết để tránh mua phải những sản phẩm kém chất lượng:

 • Ống nhựa HDPE của thương hiệu Tiền Phong
 • Ống nhựa HDPE của thương hiệu Bình Minh.
 • Ống nhựa HDPE của thương hiệu Hoa Sen
 • Ống nhựa HDPE của thương hiệu Dekko
 • Ống nhựa HDPE của thương hiệu Thuận Phát…

Bảng giá bán ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay, tràn lan những đơn vị cung cấp sản phẩm ống nhựa HDPE. Tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị cung cấp một bảng giá bán ống nhựa HDPE tại Hà Nội hợp lý. Không quá rẻ cũng không quá đắt, tránh tâm lý “của rẻ là của ôi”. Đây được xem là yếu tố vô cùng quan trọng trong khâu lựa chọn một đơn vị cung cấp uy tín các sản phẩm ống nhựa HDPE.

Nhằm hạn chế tối đa những chiêu trò “thổi giá” của các gian thương. Dưới đây là bảng giá bán chi tiết về tất cả các loại ống nhựa HDPE tại Hà Nội mà bạn cần biết để tránh mua bị những sản phẩm giá cao:

 

bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội
Bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

 >> Mời bạn tham khảo bảng giá ống nhựa PPR tại Hà Nội

>> Mời bạn tham khảo bảng giá ống nhựa PVC tại Hà Nội

Lưu ý khi tra cứu bảng báo giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội được xây dựng dựa trên bảng giá niêm yết của nhà sản xuất. Đơn giá ống được tính bằng VND/Mét, đơn giá phụ kiện nối ống VNĐ/Cái

Các kích cỡ đường kính chỉ có từ bé tới lớn với phụ kiện không có ren. Ống tính đường kính ngoài, phụ kiện tính đường kính trong. Với phụ kiện có ren, phần ren được tính theo hệ inch, phần nhựa tính theo hệ mét. Riêng với bảng giá niêm yết của nhà nhập khẩu, giá bán được xác định bằng tỷ lệ chiết khấu.

Cần chú ý khi xem bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội
Cần chú ý khi xem bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Những lưu ý khi chọn mua ống nhựa HDPE – Bảng Giá Ống Nhựa HDPE Tại Hà Nội

Đối với mỗi hạng mục công trình xây dựng. Kiến trúc sư sẽ đưa ra lời khuyên hữu ích cho gia chủ về sử dụng những vật liệu xây dựng phù hợp. Đối với ống nhựa HDPE cũng vậy, trên cơ sở phong cách cũng như sở thích của chủ nhà, 2 bên thống nhất lựa chọn ống nhựa HDPE phù hợp nhất cho công trình xây dựng. Dưới đây là những lưu ý khi chọn mua ống nhựa HDPE:

 • Chỉ nên lựa chọn mua ống nhựa HDPE tại các đơn vị cung cấp uy tín, chính hãng.
 • Cần lên kế hoạch, bản vẽ trước khi đi mua để tránh mất thời gian thay đổi ống nhựa.
 • Đối với các hạng mục đòi hỏi sự tỷ mỉ cần lựa chọn đơn vị thi công uy tín.
 • Tuyệt đối không sử dụng những sản phẩm không đúng kích thức. Hạn chế những hư hỏng, hỏ đường ống không mong muốn.
 • Trong quá trình thi công hạng mục lắp đặt ống nhựa HDPE cần tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất.
 • Cần lựa chọn đơn vị cung cấp báo giá bảng giá bán ống nhựa HDPE tại Hà Nội uy tín nhất.
 • Hạn chế tối đa những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển để hạn chế những hư hỏng không đáng có.
Ống nhựa HDPE là gì?
Bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội

 

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị có giá ống nhựa HDPE phù hợp

Trong những năm gần đây, ngành sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE ngày càng phát triển. Điều này khiến cho tính cạnh tranh của lĩnh vực này mỗi lúc một tăng cao hơn. Để chọn lựa được một đơn vị sản xuất có chất lượng, bạn nên ưu tiên những xưởng sản xuất bạt nhựa có kinh nghiệm lâu năm. Và được cập nhật bảng giá ống nhựa HDPE liên tục cho doanh nghiệp bạn.

Làm sao để được cập nhật bảng giá ống nhựa HDPE
Làm sao để được cập nhật bảng giá ống nhựa HDPE

Bên cạnh đó, giá ống nhựa HDPE cũng là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn đơn vị phân phối sản phẩm. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của sản phẩm.

Đối với mỗi khách hàng có nhu cầu khác nhau, nhu cầu lựa chọn bạt nhựa là hoàn toàn khác nhau. Đối với khách hàng, đây cũng là tiêu chí khá quan trọng để bạn có thể đánh giá chất lượng của địa chỉ sản xuất bạt nhựa HDPE trên thị trường hiện nay.

Yếu tố giúp chọn ống nhựa HDPE chất lượng

Giá ống nhựa HDPE như thế nào chắc chắn là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Để không bị mua sản phẩm chênh lệch giá quá nhiều so với giá trị thực tế của sản phẩm, bạn nên tham khảo giá từ nhiều đơn vị cung cấp, cửa hàng khác nhau.

Yếu tố nào quyết định đến chất lượng ống nhựa HDPE
Yếu tố nào quyết định đến chất lượng ống nhựa HDPE

Các cơ sở cung cấp sản phẩm không đảm bảo chất lượng mọc lên khắp nơi. Vì thế, bắt buộc người tiêu dùng phải chọn lựa cho mình một địa chỉ cung cấp uy tín đánh giá cao. Bảng giá ống nhựa HDPE phải đáp ứng được nhu cầu kinh tế của nhiều người tiêu dùng. Với nhiều mức giá khác nhau giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp công trình.

Đại lý phân phối bán ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm ống nhựa HDPE. Theo nhu cầu tiêu dùng, nhiều sản phẩm được các đơn vị này quảng cáo với cái tên mỹ miều “ngon, bổ, rẻ”. Sẽ rất mất thời gian, tiền của và nhiều hệ lụy về sau đối với các công trình xây dựng khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên lại được đánh bóng với cái nhãn mác giả, nhái các thương hiệu nổi tiêng.

Chính vì vậy, khi tìm mua hay tìm kiếm nhà cung cấp ống nhựa HDPE tại Thành phố Hà Nội, người mua rất cần tìm hiểu xem nhà phân phối mình lựa chọn có phải nhà phân phối sản phẫm chính hãng, uy tín hay không.

Địa chỉ đại lý phân phối ống nhựa HDPE tại Hà Nội uy tín

Bạn đang tìm cho mình một nhà cung cấp ống nhựa Tiền Phong uy tín cho công trình của mình. Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn đại lý ống nhựa nào phù hợp. Hãy đến với chúng tôi Ống nhựa Miền Bắc –  Đại lý ống nhựa tiền phong tại Hà Nội. Chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ cấp thoát nước và điện dân dụng. Với dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất và ngày càng mạnh mẽ.

Địa chỉ nào bán ống nhựa HDPE uy tín?
Địa chỉ nào bán ống nhựa HDPE uy tín?

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những kiến thức bổ ích. Để được cập nhật giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây.

Ống nhựa Miền Bắc tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm ống nhựa HDPE uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Đơn vị sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm ống nước và các phụ kiện đi kèm. Ống nhựa Miền Bắc cam kết:

 • 100% các sản phẩm ống nhựa uy tín, chất lượng, chính hãng.
 • 100% đổi trả nếu phát hiện hành lỗi, hàng kém chất lượng.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chi phí thấp nhất.
 • Tư vấn miễn phí, phù hợp với yêu cầu và thiết kế của khách hàng.
 • Cung cấp bảng giá ống nhựa HDPE tại Hà Nội công khai, minh bạch.
 • Hỗ trợ mua hàng trả góp, bán sỉ, bán lẻ trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Ống nhựa Miền Bắc

Công ty CP. Ống nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông: Ống nhựa PVC tại Hà Nội, ống nhựa HDPE tại Hà Nội, Ống nhựa PPR tại Hà Nội.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Mobile: 0936009839 – 0913009839

Zalo: 0967009839 – 0936009839 – 0913009839

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống Nhựa Miền Bắc

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *