Điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa

Điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa. Việc bảo dưỡng ống nhựa là vấn đề rất cần thiết để tăng tuổi thọ cho ống. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang rất quan tâm các vấn đề:

 • Điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa tốt nhất?
 • Việc bảo quản các sản phẩm ống nhựa có khó hay không?
 • Vấn đề nào cần được quan tâm để ống nhựa được sử dụng lâu nhất?
 • Lợi ích của việc bảo quản là gì?

Vậy, điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa là gì. Cùng công ty CP ống nhựa miền Bắc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn đúng sản phẩm ống nhựa theo mục đích sử dụng

Các sản phẩm ống nhựa được sử dụng khá phổ biến xung quanh ta. Nhưng để bảo dưỡng ống nhựa đúng cách, không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm thì không phải ai cũng làm được. 

Khi mua ống nhựa và các sản phẩm liên quan cho gia đình thì bạn nên nhờ nhân viên tư vấn để chọn các loại ống nhựa phù hợp cho nhu cầu sử dụng. Đặt biệt, cần xác định vị trí đặt ống để mua đúng loại phù hợp. 

Ống nhựa thường được khách hàng lựa chọn để dẫn nước sạch, nước sinh hoạt,…Tuy nhiên, tùy theo mỗi mục đích sử dụng khác nhau sẽ có loại ống nhựa chuyên dụng phù hợp. 

Điều kiện bảo dưỡng ống nhựa
Điều kiện bảo dưỡng ống nhựa

Có một số loại ống nhựa được sử dụng cho việc tưới tiêu nông nghiệp cần lưu ý như:

 • Tác động của thời tiết: trời mưa, nắng, gió,…
 • Tác động của ngoại lực: va đập,…
 • Tác động của vi sinh vật: rong, nấm, vi khuẩn.
 • Bụi bẩn bám ở trong và bám ngoài thành ống.

Bạn nên vệ sinh sạch ống nhựa và đặt tại những nơi thoáng mát, tránh va đập mạnh để có thẻ bảo dưỡng ống nhựa một cách tốt nhất.

Chọn các loại phụ kiện đi kèm để bảo vệ đường ống

Thông thường, áp lực của nước trong các ống nhựa tác động rất mạnh, không những chảy nhanh mà còn chảy liên tục nên các ống nhựa dễ bị biến dạng. 

Trên mặt đất thì độ biến dạng của ống sẽ thấp hơn còn trên cao khi không có vật bảo vệ hay bất kì giá đỡ nào thì hiệu quả sử dụng của đường ống sẽ giảm rõ rệt. Vì vậy, để bảo dưỡng ống nhựa, khi sử dụng ống nhựa cần thêm các loại đường ống hỗ trợ phù hợp cho mục đích sử dụng của bạn trong việc lắp đặt trên cao hay lắp đặt trên mặt đất.

Bảng giá ống nhựa Tiền Phong nhà phân phối ống nhựa tiền phong

Công ty cổ phần ống nhựa Miền Bắc xin gửi tới quý khách bảng báo giá ống nhựa tiền phong mới nhất áp dụng tại Miền Bắc hiện nay

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA uPVC TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR TIỀN PHONG

BẢNG BẢO GIÁ ỐNG NHỰA HDPE TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN SÓNG 2 LỚP HDPE

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN LUỒN CÁP ĐIỆN

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA LUỒN DÂY PVC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

BẢNG CATALOGUE ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong và catalogue kỹ thuật ống nhựa tiền phong. được ống nhựa Miền Băc luôn luôn cập nhật mới nhất nhằm phục vụ khách hàng kịp thời thời nhất. 

Kiểm tra, bảo dưỡng ống nhựa thường xuyên – Điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa

Các đường ống dẫn nước thường chịu các tác động của nhiều nguyên nhân, ngoại lực, nội lực khác nhau. Chính vì vậy, chúng ta cần thường xuyên kiểm tra, theo dõi, bảo dưỡng ống nhựa và cải tạo lại đường ống. 

Bạn nên chọn sử dụng các sản phẩm ống nhựa đảm bảo chất lượng cao và nên kiểm tra định kỳ để phát hiện hư hỏng, rò rỉ và sửa chữa kịp thời. 

Ngoài ra, còn ngăn ngừa, hạn chế các rủi ro tiềm ẩn trong nhà và tiết kiệm chi phí trong quá trình sửa chữa. 

Đối với đường ống bị hư, đứt gãy chúng ta có thể gọi nhân viên sửa chữa khi không có kinh nghiệm. Hoặc mua đúng phụ kiện cần thiết và tiến hành thay thế. Tiến hành bỏ các đường ống bị bể, thay mới chúng để sử dụng hiệu tốt.

Như vậy việc kiểm tra, bảo dưỡng ống nhựa thường xuyên là rất cần thiết để phát hiện, ngăn chặn những sự cố ngoài ý muốn và hạn chế các chi phí sửa chữa.

Tránh tia cực tím – Điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa

Trong ánh nắng mặt trời chứa tia UV rất gây hại không những cho con người mà còn ảnh hưởng đến tuổi thọ của nhiều vật dụng. 

Tia UV gây ảnh hưởng đối với ống nhựa như giảm độ bền, giảm thời gian sử dụng đường ống, nguyên liệu bị lão hóa và đặc biệt là giảm các tính năng vượt trội của ống nhựa. 

Vì vậy, để bảo dưỡng ống nhựa được lâu hơn, cần tránh tia cực tím của ánh nắng trực tiếp mặt trời. Ngoài ra, nên để nơi thoáng mát, sạch sẽ, làm tăng tuổi thọ của ống trong khi sử dụng.

Bảo dưỡng ống nhựa
Bảo dưỡng ống nhựa

Chọn mua ống nhựa và phụ kiện tại các cơ sở uy tín – Điều kiện để bảo dưỡng ống nhựa

Chúng ta cần lựa chọn cơ sở cung cấp ống nhựa uy tín để chọn mua sản phẩm. Để có thể được tư vấn, sử dụng sản phẩm ống nhựa và phụ kiện tốt.

Ngoài ra, còn giúp công việc bảo dưỡng, kiểm tra định kỳ một cách để dàng. Nếu sử dụng các sản phẩm chất lượng kém thì đường ống sẽ hư hỏng rất nhanh cho dù bạn có bảo dưỡng thường xuyên. 

Ống nhựa và phụ kiện ống nhựa tại CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC cung cấp đảm bảo cung cấp các sản phẩm chất lượng, uy tín, khách hàng có thể an tâm lựa chọn và tin dùng. 

Công ty có lịch sử hình thành lâu đời, công nghệ sản xuất hiện đại, dây chuyền sản xuất khép kín, tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao. Do đó, đã được sự ủng hộ nhiệt tình từ các khách hàng ở mọi miền đất nước. 

Dưới đây là thông tin của công ty, quý khách có nhu cầu bảo dưỡng ống nhựa định kỳ xin liên hệ hoặc để lại thông tin. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thể. Xin trân trọng cảm ơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

 • Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Tel: 0936.009 839
 • Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn
 • Hotline: 0936.009 839
 • Email: ongnhuamienbac@gmail.com

 

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *