Hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ không

Hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ không. Trong sinh hoạt hằng ngày, việc kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ là vấn đề rất cần thiết. Tuy nhiên, nhiều khách hàng đang rất quan tâm:

 • Kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ bao lâu/tháng?
 • Các vấn đề phát sinh khi kiểm tra?
 • Kiểm tra có tốn chi phí hay không?
 • Lợi ích của việc kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ là gì?

Những lợi ích không thể ngờ mà kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ mang lại. Cùng công ty CP ống nhựa miền Bắc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ là gì – Hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ không

Kiểm tra hệ thống ống nước là thao tác kiểm tra đường ống, van nối, máy bơm,…. được làm thường xuyên khoảng 3 tháng/lần.

Việc kiểm tra hệ thống nước định kỳ là một việc rất hữu ích. Điều này giúp cho hệ thống thoát nước vận hành tốt hơn, trách được nhiều sự cố không mong muốn. Sau đây là một số lợi ích khi kiểm tra hệ thống ống nước.

Kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ
Kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ

Những lợi ích khi thực hiện kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ – Hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ không

Kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ có những lợi ích sau:

Kiểm soát các mối nguy hiểm tiềm ẩn 

Các sự cố rò rỉ đường ống nước là một trong các nguyên nhân gây chập điện, hỏa hoạn trong nhà. Thật nguy hiểm nếu như nước bị rò rỉ, chảy và tiếp xúc với dây điện, nguồn điện. Đó là các mối nguy hiểm tiềm ẩn, ảnh hưởng đến tính mạng người sử dụng. 

Hệ thống ống nước bị hư sẽ ảnh hưởng đến các thiết bị gia dụng trong nhà như máy giặt, bình nóng lạnh, máy nước nóng, lavabo,…

Kiểm tra bình nóng lạnh, điều chỉnh nhiệt độ sao cho cho phù hợp với môi trường. Sớm phát hiện các sự cố rò rỉ điện để hạn chế các nguy cơ bị điện giật do rò rỉ điện.

Kiểm tra hệ thống thoát nước của máy giặt. Máy giặt không thoát được nước sẽ không sử dụng được. Ảnh hưởng đến công việc giặt giũ và tốn nhiều thời gian.

Kiểm tra hệ thống thoát nước và tuân thủ các quy tắc cho việc lắp đặt và sử dụng đảm bảo hệ thống không gặp sự cố lâu dài. Phát hiện sớm các mối nguy hại để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn. 

Ngăn ngừa các vi sinh có hại – Hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ không

Làm sạch bể đựng nước và toàn bộ hệ thống đường ống cấp nước. Ngăn chặn các vi khuẩn nảy sinh trong hệ thống cấp nước, loại bỏ sinh khối vi sinh vật. 

Bể nước và ống nước tiếp xúc với ánh sáng mặt trời sẽ sản sinh các loại rong, tảo gây hại. Chúng ta cần kiểm tra sớm để phát hiện các mối nguy cơ gây tắc đường ống nước. Và cảnh báo để đề phòng sự cố tắc hay nghẹt ống.

Kiểm tra nguồn nước, hệ thống lọc phèn. Tiến hành xả phèn định kỳ để không làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước sử dụng cũng như tránh các thiết bị bị ăn mòn. 

Kéo dài tuổi thọ của hệ thống ống nước – Hãy kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ không

Kiểm tra và bảo trì máy bơm nước, giúp kéo dài thời gian sử dụng của máy. Phát hiện sự cố rò rỉ điện của máy để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và các thiết bị đi kèm. 

Kiểm tra sự vận hành của các thiết bị vệ sinh gắn với hệ thống sử dụng nước. Tiến hành thay mới các gỉ sét nơi thiết bị, kéo dài tuổi thọ, tăng hiệu suất làm việc của sản phẩm. 

Kiểm tra các đoạn ống dẫn nước, thay thế các chỗ bị hư hỏng, nứt bể. Để không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. 

Việc kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ khoảng 03 tháng/lần. Giúp phát hiện sớm các nguyên nhân hư hỏng và đảm bảo hệ thống uống nước được hoạt động tốt.

Kiểm tra hệ thống ống nước
Kiểm tra hệ thống ống nước

Tiết kiệm chi phí 

Bảo trì hệ thống thoát nước định kỳ là chìa khóa cho hoạt động lâu dài và không gặp sự cố do chúng. Nếu không phát hiện sớm các mối nguy hại sẽ làm ảnh hưởng toàn bộ hệ thống và phải thay thế hoàn toàn thiết bị. Chúng ta sẽ tốn rất nhiều chi phí cho vấn đề này, ảnh hưởng đến tài chính của bạn. 

Việc sử dụng các loại ống nước chất lượng cao, uy tín giúp hệ thống ống nước nhà bạn hoạt động ổn định. Mặc khác, giúp công tác kiểm tra, bảo dưỡng đơn giản và dễ dàng hơn. 

Bảng giá ống nhựa Tiền Phong nhà phân phối ống nhựa tiền phong

Công ty cổ phần ống nhựa Miền Bắc xin gửi tới quý khách bảng báo giá ống nhựa tiền phong mới nhất áp dụng tại Miền Bắc hiện nay

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA uPVC TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR TIỀN PHONG

BẢNG BẢO GIÁ ỐNG NHỰA HDPE TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN SÓNG 2 LỚP HDPE

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN LUỒN CÁP ĐIỆN

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA LUỒN DÂY PVC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

BẢNG CATALOGUE ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong và catalogue kỹ thuật ống nhựa tiền phong. được ống nhựa Miền Băc luôn luôn cập nhật mới nhất nhằm phục vụ khách hàng kịp thời thời nhất. 

Đơn vị cung cấp ống nước uy tín chất lượng

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm ống nước uy tín, chất lượng, đạt tiêu chuẩn của bộ Xây dựng. Ngoài ra, công ty 

 • Đa dạng sản phẩm.
 • mẫu mã tinh tế và thanh thoát. 
 • Sản phẩm phù hợp với mục đích của khách hàng.

Đến với công ty, bạn sẽ được tư vấn các gói dịch vụ, sản phẩm, thi công hệ thống ống nước, kiểm tra, bảo trì sản phẩm. Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là một địa chỉ tin cậy, luôn đồng hành cùng khách hàng.

Dưới đây là thông tin cơ bản của công ty, quý khách có nhu cầu kiểm tra hệ thống ống nước định kỳ xin liên hệ hoặc để lại thông tin. Bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty sẽ liên hệ với quý khách sớm nhất có thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

 • Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
 • Tel: 0936.009 839
 • Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn
 • Hotline: 0936.009 839
 • Email: ongnhuamienbac@gmail.com

 

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *