Lựa chọn ống nước uy tín Đâu là giải pháp thông minh nhất

Lựa chọn ống nước uy tín Đâu là giải pháp thông minh nhất. Ống nước đã là sản phẩm quá thân thuộc trong mỗi gia đình. Vậy bạn có biết đâu là giải pháp lựa chọn ống nước uy tín. Trước rất nhiều sản phẩm lẫn thương hiệu hiện nay trên thị trường để lựa chọn được một sản phẩm. Ống nước uy tín mang lại cho người dùng rất nhiều những băn khoăn:

 • Sản phẩm này nên lựa chọn thế nào?
 • Dựa vào đâu để sản phẩm ống nước uy tín?
 • ……?

Để giúp khách hàng giải quyết những băn khoăn đó bài viết dưới đây. Sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp để có thể chọn được sản phẩm ống nước uy tín.

Các giải pháp lựa chọn ống nước uy tín

 1) Dựa trên chất liệu của sản phẩm.

Để đánh giá một sản phẩm ống nhựa có tốt có uy tín hay không chúng ta cần xem xét. So sánh và đánh giá chất liệu và một vài thông số từ cơ bản đến nâng cao của sản phẩm đó:

 • Nhựa HDPE
 • Nhựa PVC
 • Nhựa PPR

Chọn ống nước làm từ nhựa HDPE

Được sản xuất từ chất liệu polyethylene (sợi cốt thủy tinh). Ống HDPE mang ưu thế vượt trội và sử dụng rộng rãi trong các dự án nước sạch và công trình xanh.

sản phẩm ống nhựa làm từ HDPE có độ bền rất cao thường lên đến 50 năm. Nhờ vào tính dẻo vựa trội, ống HDPE có thể thích nghi với mọi loại địa hình như gấp khúc hoặc gồ ghề. Với khả năng chống ăn mòn hóa học và chịu được ánh nắng mặt trời trực tiếp. Ống HDPE trở nên bền bỉ do ít bị bào mòn. CÓ khả năng chịu nhiệt tốt. Lựa chọn ống nước uy tín đâu là giải pháp thông minh nhất

Chọn ống nước làm từ nhựa PVC

Ống PVC được sản xuất từ nguyên liệu nhựa vinylclorua. Có 2 loại ống PVC là ống mềm (PVC) và ống cứng (uPVC), mỗi loại sẽ có công dụng khác nhau. 

Ống PVC là một trong những loại ống nhựa có độ bền rất cao, ống có khả năng chịu được va đập mạnh hoặc công suất lớn. Ống có khả năng chống ăn mòn axit rất tốt. Tuy nhiên ống PVC chịu nhiệt kém, dễ giòn và gãy dưới tác dụng nhiệt của môi trường.

Chọn ống nước làm từ nhựa PPR

Ống nhựa PPR làm từ chất liệu polypropylene random copolymers. Đây là chất liệu vô cùng đặc biệt có khả năng chịu nhiệt tốt và an toàn cho người sử dụng vì vậy mà ống nhựa PPR còn được gọi là ống nhựa chịu nhiệt.

Nhựa PPR được sếp vào nhóm nguyên liệu xanh trong xây dựng. tương tự như ống HDPE, ống PPR không bị ăn mòn hóa học, đóng cặn kim loại nhờ vào lòng ống trơn láng và chất liệu bền bĩ. Ống PPR có tuổi thọ rất cao lên đến 50 năm. Ống khi được lắp đặt và vận hành đúng sẽ bền bỉ trong thời gian rất lâu

Bên cạnh so sánh các chất liệu để lựa chọn sản phẩm ta cần có những tiêu chí lựa chọn và hiểu về một vài thông số kỹ thuật cơ bản:
Thông số kỹ thuật của ống

 • độ chịu áp lực phải lớn và phải chịu được áp lực của dòng nước hoặc tác động bên ngoài.
 • độ dày phải đủ để ống cứng cáp, giúp chống chịu những tác động xấu từ bên ngoài.
 • kích cỡ của ống phải phù hợp với đường nước.

2) Dựa vào độ đáng tin cậy của thương hiệu, và nơi cung cấp sản phẩm

Bên cạnh hiểu rõ loại ống nước bạn cần phải tìm đến một thương hiệu cung cấp ống nước uy tín. Hiện nay không khó để tìm ra một thương hiệu và một điểm bán trên thị trường. Nếu sản phẩm thuộc một thương hiệu kém chất lượng hoặc được mua tại điểm bán không uy tín thì sẽ thật tồi tệ.

Để tìm được thương hiệu uy tín và điểm mua sản phẩm chất lượng bạn cần tìm hiểu kỹ sản phẩm của họ, tham khảo ý kiến của những người đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu này. Đừng để tíu tiền của bạn vơi đi chỉ vì mua phải sản phẩm kém chất lượng của một thương hiệu” dỏm”.

3) Dựa vào những trải nghiệm và đánh giá của người dùng trước

Nếu bạn không tự tin vào khả năng đánh giá của mình hãy tìm đến sự giúp đỡ khách quang bằng cách hỏi về thương hiệu đó , sản phẩm ống nhựa đó với người thân hoặc bất cứ một người tiêu dùng nào đã sử dụng qua loại sản phẩm đó. bằng trải nghiệm thực tế họ sẽ cung cấp cho bạn những nhận xét đánh giá và thông tin bổ ích về sản phẩm đố.
Hoặc bác bạn có thể đăng những thắc mắc trên các hội nhóm để tham khảo ý kiến từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm hoặc của những người có chuyên môn.
Từ đó có cái nhìn khách quan về sản phẩm, dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ống nước uy tín và chất lượng.

Gợi ý điểm mua ống nhựa uy tín. Lựa chọn ống nước uy tín Đâu là giải pháp thông minh nhất

Để mua được sản phẩm ống nước uy tín và chất lượng việc quan trọng nhất vẫn là tìm đúng nơi bán sản phẩm chính hãng và uy tín. là một người tiêu dùng thông minh bạn phản sáng suốt khi đưa ra quyết định chọn một nhà phân phối ống nhựa uy tín.
Dưới đây là một gợi ý về địa chỉ phân phối ống nhựa chính hãng giá tốt của Công ty cổ phần Ống nhựa miền Bắc:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

 • Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – phường Nhân Chính – quận  Thanh Xuân – thành phố Hà Nội.
 • Tel: 0936.009 839.
 • Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn
 • Hotline: 0936.009 839.
 • Email: ongnhuamienbac@gmail.com
 • Fanpage: Ống nhựa Miền Bắc

CHÚNG TÔI CAM KẾT SẢN PHẨM 100% CHÍNH HÃNG, UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG

 

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *