Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong

GIỚI THIỆU ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG

Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong là sản phẩm chất lượng cao được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng và hạ tầng. Với khả năng chịu nhiệt độ thấp nhất đến -40độ C và cao nhất là 60 độ C. Ống HDPE 20 Tiền Phong có thể chịu được ánh nắng mặt trời mà không bị phân hủy. Đặc biệt, ống HDPE Tiền Phong có độ bền cao. Khả năng chịu lực tốt và thời gian sử dụng lâu dài.
Ống Hdpe 90 PN12.5 Tiền Phong cũng được sản xuất với nhiều loại độ dày và đường kính khác nhau từ 20mm – 2000mm để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng công trình. Ống HDPE có thể được kết nối bằng nhiều phương pháp khác nhau như đấu nối hàn. Đấu nối ép, đấu nối ren để hệ thống ống nhựa chắc chắn và an toàn.

ong-nhua-hdpe-d180-PN12.5-tien-phong

ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG CHO HỆ THỐNG CẤP THOÁT NƯỚC

Ống nhựa HDPE 90 PN12.5 của Tiền Phong có nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng được tạo thành từ hợp chất polyetylen với mật độ cao. Thêm than hoạt tính để tăng độ cứng và ngăn tác hại của tia cực tím.
Ống hdpe tiền phong nhẹ, bền và tiết kiệm chi phí, đồng thời có thể chống ăn mòn hóa học. Nhiệt độ cao, tia UV và áp suất bên ngoài. Chúng rất đáng tin cậy và được đánh giá cao về chất lượng. Và được sử dụng trong nhiều ứng dụng như hệ thống thoát nước. Tưới tiêu và bảo vệ cáp điện hoặc cáp quang. Quý khách hàng hãy mua từ các nhà phân phối trực tiếp như Miền Bắc. Đại lý cấp 1 đã hợp tác với Tiền Phong nhiều năm để đảm bảo mua được hàng đúng chất lượng.

ong-nhua-hdpe-gan-xoan

LỢI ÍCH CỦA VIỆC SỬ DỤNG ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG

Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong mang lại nhiều lợi ích trong các công trình xây dựng khác nhau. Những lợi ích này bao gồm khả năng chống ăn mòn hóa học, chống va đập cao. Chống bức xạ nhiệt và tia cực tím tốt. Trọng lượng thấp, chịu áp lực cao và độ bền. Ống hdpe tiền phong có nhiều loại khác nhau. Cụ thể như ống HDPE 100, HDPE 80. HDPE gân xoắn và ống HDPE sóng. Được sử dụng cho các mục đích như thoát nước, tưới tiêu và bảo vệ cáp. Để mua được sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất với giá hợp lý. Khách hàng nên mua. Ống nhựa HDPE Tiền Phong chính hãng từ các nhà phân phối ủy quyền như Miền Bắc. Đơn vị đã có trên 20năm kinh nghiệm cung cấp.

ong-nhua-hdpe-tien-phong

SO SÁNH ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG VỚI CÁC LOẠI ỐNG KHÁC

Ống nhựa HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong từ lâu đã quá quen thuộc với người dân Việt Nam. Với các sản phẩm như: ống nhựa xoắn hdpe tiền phong, HDPE 100, HDPE 80. Nhựa hdpe tiền phong có khối lượng nhẹ làm trọng lượng của HDPE thấp chỉ từ 0,95g – 0,97g/cm3. • Độ bền cao, chịu lực tác động lên tới 90 PN12.5 bar. Có khả năng chống lại sự ăn mòn.

Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong là giải pháp đường ống đáng tin cậy nhờ độ bền. Độ bền và tuổi thọ vượt trội. So với các loại ống khác như PVC, đồng hay thép. Ống HDPE Tiền Phong có bề mặt nhẵn, bóng giúp tăng độ bền. Khả năng chống ăn mòn, ăn mòn của hóa chất. Không giống như các loại ống khác được nối bằng keo dán hoặc hàn. Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong được nối bằng nhiệt nóng chảy, giúp mối nối chắc chắn và chắc chắn hơn.

ong-nhua-hdpe-d-tien-phong

ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG CÓ MẤY LOẠI

Ống nhựa HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong có nhiều loại khác nhau. Đây đều là những sản phẩm thiết yếu và quan trọng trong các công trình xây dựng. Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ống HDPE được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống cấp, thoát nước, tưới tiêu ở các khu vực đô thị và nông thôn. Ống HDPE 90 PN12.5 Tiền Phong đều được kiểm định về khả năng chịu áp lực. Chống ăn mòn và độ bền để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao. Ống HDPE 90 PN12.5 được sản xuất theo các tiêu chuẩn cao nhất. Bao gồm DIN 8074:1999-08, DIN 8075:1999-08 và ISO 24001:2258, đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy của chúng.

ong-nhua-hdpe-180

NHÀ PHÂN PHỐI ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG

Cống ty cổ phần ống Miền Bắc đã và đang cũng cấp ống tiền phong cho các đại lý và dự án

ong-nhua-hdpe

BẢNG GIÁ ỐNG PPR TIỀN PHONG NHÀ PHÂN PHỐI ỐNG PPR TIỀN PHONG

Cống ty cổ phần ống Miền Bắc xin gửi tới quý khách bảng báo giá ống tiền phong mới nhất áp dụng tại Miền Bắc hay cụ thể tại tỉnh thành hiện nay

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG HDPE 100 TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Bảng giá ống HDPE 100 Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BẢO GIÁ ỐNG HDPE TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG HDPE 80 TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Bảng giá ống HDPE 80 Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:THỐNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GÂN SÓNG 2 LỚP TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Bảng giá ống HDPE Gân Sóng 2 Lớp Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GÂN SÓNG 2 LỚP HDPE

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GÂN XOẮN HDPE LUỒN DÂY VÀ CÁP TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Bảng-giá-ống-gân-xoắn-LĐ-và-phụ-tùng-2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG GÂN XOẮN LUỒN CÁP ĐIỆN

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Ảnh bìa PVC Tiền Phong

>>>LINH DOWNLOAD:THỐNG SỐ KỸ THUẬT Ống TIỀN PHONG

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG HDPE TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Ảnh bìa HDPE Tiền Phong

>>>LINH DOWNLOAD:THỐNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG HDPE TIỀN PHONG

THỐNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG PPR TIỀN PHONG

Danh mục này bao gồm các loại ống có kích thước và độ dày khác nhau, cống ty cổ phần ống MIền Bắc cung cấp phân phối và giao hàng toàn quốc.

Ảnh bìa PPR Tiền Phong

>>>LINH DOWNLOAD:THỐNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG PPR TIỀN PHONG

BẢNG CATALOGUE ONG NHUA TIỀN PHONG

Ảnh bìa Catalogue

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG CATALOGUE ỐNG TIỀN PHONG

Bảng báo giá ống tiền phong và catalogue kỹ thuật ống tiền phong. được ống Miền Băc luôn luôn cập nhật mới nhất nhằm phục vụ khách hàng kịp thời thời nhất.

MIỀN BẮC – TỔNG ĐẠI LÝ NHÀ PHÂN PHỐI ỐNG HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG

Cống ty Cổ phần Ống Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống cấp thoát nước, nhà sản xuất ống chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thống. Là cống ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Cống ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các cống trình dân dụng, cống nghiệp, y tế, thực phẩm trong nước cũng như quốc tế. Thành lập từ năm 1993, tới nay Ống Miền Bắc đã khống ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi cống trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung.

Chứng Chỉ ISO HDPE

Chứng nhận chất lượng

Chứng chỉ chất lượng ống PPR Tiền Phong

Chứng Chỉ ISO PPR

CỐNG TY CỔ PHẦN ỐNG MIỀN BẮC – TỔNG ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Cống ty cổ phần ống Miền Bắc là nhà cung cấp số 1 Ống nhựa hdpe 90 PN12.5 tiền phong cho các tỉnh thành tại khu vực Miền Bắc. Là cống ty hàng đầu phân phối ống tiền phong với kinh nghiệm cung cấp vật tư ngành nước cho các đại lý và dự án rộng khắp khu vực với phong phú các sản phẩm như:

 • ống cấp nước PPR – HDPE Tiền Phong
 • ống thoát nước PVC – HDPE Tiền Phong
 • ống luồn dây và cáp điện PVC – HDPE Tiền Phong
 • ống tưới nống nghiệp. Cống ty ống Miền Bắc khống ngừng đầu tư và phát triển các kho bãi ở các tỉnh tình nhằm phục vụ như cầu của khách hàng được nhanh nhất.
 • Chứng chỉ ISO PVC

DỊCH VỤ VÀ CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nhằm mục đích mang tới dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng Miền Bắc luôn đưa ra những chính sách tốt nhất.

 • Giá cả hợp lý chiết khấu % cao
 • Miễn phí vận chuyển nội thành
 • Đổi trả hàng hóa
 • Đổi hàng: Trong vòng 1 tuần đầu kể từ ngày giao hàng đầu tiên. Quý khách hàng sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp khống còn hàng đổi, cống ty cổ phần ống Miền Bắc. Nhà phân phối Ống HDPE 90 PN12.5 tiền phong sẽ hỗ trợ tối đa. Quý khách hàng để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả khống đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý khách hàng có quyền trả lại cho nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa
 • Hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp thi cống cho Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu cống ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp cống trình, để cùng với khách hàng lên được kế hoach và phương án thi cống hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ báo giá khi tham gia chào thầu và dự án.

Để có được chính sách tốt nhất hay để đăng ký làm đại lý chính thức bán Ống HDPE 90 PN12.5 tiền phong . Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

VIDEO HƯỚNG DẪN TRA CỨU BẢNG BÁO GIÁ

NHỮNG CÔNG TRÌNH TIÊU BIỂU ỐNG NHỰA HDPE 90 PN12.5 TIỀN PHONG

Dưới đây là những hình ảnh đã được chụp từ các dự án mà Miền Bắc đã cung cấp Ống HDPE 90 PN12.5 tiền phong tại tỉnh thành.

ong-nhua-hdpe-cong-trinh

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Ống Miền Bắc

Địa chỉ: Số 40/90 PN12.5 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Mobile: 0936009839 – 0913009839

Zalo: 0967009839 – 0936009839 – 0913009839

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống Nhựa Miền Bắc

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *