Ống nhựa PPR giải pháp cho đường nước cấp các công trình

Ống nhựa PPR giải pháp cho đường nước cấp các công trình. Khoảng thời gian trước đây, xây dựng hệ thống đường cấp nước cho các công trình xây dựng thường sử dụng ống nước kẽm, kim loại. Tuy nhiên bên cạnh đó là rất nhiều hạn chế về mặt ưu điểm nên ống dần trở nên lỗi thời. Được chế tạo từ chất liệu nhựa sạch, cùng với đó là những ưu điểm với tính năng vượt trội, nên ống nhựa PPR được nhiều đối tượng lựa chọn và sử dụng trên toàn cầu.

Thông tin về ống nhựa PPR

Như đã nói ở trên, từ khi xuất hiện trên thị trường, ống nhựa PPR dần thay thế những sản phẩm trước đây như ống đồng, ống kẽm trong hệ thống cấp nước.

ong-nhua-ppr-1

Sử dụng công nghệ copolyme, đảm bảo cường độ polypropylene và khả năng chịu nhiệt lớn. Ống nhựa PPR có thể chịu được dẫn nước nóng tới 70ºC trong điều kiện làm việc lâu dài 1.0 Mpa. Tuổi thọ trung bình hoạt động liên tục trong điều kiện này của ống lên tới 50 năm. Còn tuổi thọ khi sử dụng trong điều kiện bình thường phải lên đến 100 năm.

Với những ưu điểm ấy từ khi xuất hiện trên thị trường, ống nhựa PPR trở thành sự lựa chọn hàng đầu. Thường được ứng dụng vào các hạng mục như hệ thống cấp nước nóng, lạnh của công trình và hệ thống cấp nước sạch.

Tại sao nên sử dụng ống nhựa PPR

Cũng không khó để hiểu với những ưu điểm vượt trội đó thì đa số mọi người đều sử dụng ống nhựa PPR.

ong-nhua-ppr-2

  • Đầu tiên sẽ là dễ dàng thi công hơn rất nhiều so với các loại ống kim loại. Với ống kẽm khi nối các đoạn ống với nhau cần sử dụng máy tiện ren để lên kết, còn vơi ống nhựa PPR chỉ cần một dụng cụ là chiếc máy hàn nhiệt là có thể dễ dàng liên kết lại với nhau.
  • Chất liệu bằng nhựa, dẫn tới có thể dễ dàng vận chuyển, di dời khi thi công các công trình.
  • Hạn chế được các tác nhân oxi hóa nên có tuổi thọ lớn hơn so với các loại ống kim loại, độ bền cực kỳ cao
  • Đặc biệt, ống nhựa PPR có giá thành cực kỳ rẻ so với các loại ống kim loại.
  • Với các thành phần hợp chất hóa học đều được chứng nhận an toàn tới sức khỏe con người. Ống nhựa PPR không gây hại và còn cực kỳ thân thiện với môi trường. Đảm bảo nguồn nước cung cấp luôn luôn sạch và tinh khiết. Nên được ứng dụng nhiều, phổ biến trong hầu hết các ngành nghề trong xã hội hiện nay.

Những thương hiệu ống nhựa PPR tại ongnhuamienbac

Có rất nhiều các nhà sản xuất cung cấp những sản phẩm ống nhựa PPR tại ongnhuamienbac. Hầu hết những sản phẩm tại đây đều là những sản phẩm chất lượng cao, được tin dùng rất nhiều.

ong-nhua-ppr-3

Ông nhựa PPR Tiền Phong

Đầu tiên phải kể tới thương hiệu Tiền Phong, là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất ống nhựa cho xây dựng. Thương hiệu này được tin dùng bởi những công trình miền Bắc nhiều hơn.

Ống nhựa PPR Dekko

Những sản phẩm ống nhựa PPR của Dekko cũng được đánh giá cao với độ hữu dụng và uy tín. Ưu điểm của thương hiệu này là giá thành tương đối nhỏ, tuy nhiên chất lượng của thương hiệu Dekko vẫn được đảm bảo và tin dùng.

Ống nhựa PPR Vesbo

Cũng là một thương hiệu khác được các công trình khu vực miền Bắc tin dùng. Đây là một trong những thương hiệu chuyên sản xuất ống nhựa PPR, nên độ uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm cũng được đánh giá rất cao.

Ống nhựa PPR Dismy

Là một thương hiệu cũng khá phổ biến chuyên cung cấp ống nhựa PPR, được sản xuất tại chính Việt Nam. Những sản phẩm của Dismy cũng gây được tiêng vang vì độ chất lượng của sản phẩm.

Ống nhựa PPR Hoa Sen

Một thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thiết yếu trong xây dựng. Và cạnh đó ống nhựa PPR Hoa Sen cũng đạt được những thành công nhất định, độ tin dùng của nhiều đối tượng khách hàng.

Các thương hiệu khác

Cùng với đó, tại ongnhuamienbac còn rất nhiều những sản phẩm khác từ các thương hiệu lớn từ trong và ngoài nước như EuroPipe, Đệ Nhất, Thuận Phát, Blue Ocean,… Tất cả những sản phẩm từ các thương hiệu này đều được đa số người tiêu dùng lựa chọn nhiều vì chất lượng và những ưu điểm cao.

Tại sao nên mua ống nhựa PPR tại Ongnhuamienbac?

Tự hào là một trong những nhà phân phối các sản phẩm về uy tín hàng đầu từ các thương hiệu lớn từ cả trong và ngoài nước. Những sản phẩm đến từ nhà phân phối ongnhuamienbac luôn đảm bảo chất lượng và chính hãng 100%.

Đặc biệt khi lựa chọn ongnhuamienbac làm nơi mua sắm, khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí tận tình về các sản phẩm, cũng như công trình đang xây dựng. Qua đó nhằm giúp khách hàng có sự lựa chọn tốt nhất, phù hợp nhất với nhu cầu.

Ongnhuamienbac – Đơn vị cung cấp chính hãng thiết bị phụ kiện điện nước, cung cấp chính hãng ống nhựa PVC, ống nhựa PPR và những phụ kiện khác.

Liên hệ ngay 02462966566 đê được nhận tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình nhất!!

 

 

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *