Ống nhựa PVC Tiền Phong – Lựa chọn lý tưởng trong xây dựng

Ống nhựa PVC Tiền Phong – Lựa chọn lý tưởng trong xây dựng. Để nói về thương hiệu Tiền Phong. Là một thương hiệu sản xuất vật liệu xây dựng uy tín hàng đầu, mà đặc biệt trong đó là những sản phẩm ống nhựa. Một trong những sản phẩm thuộc thương hiệu được lựa chọn và tin dùng khắp các tính thành khu vực miền Bắc. Những đặc điểm thông tin về ống nhựa PVC Tiền Phong sẽ được thể hiện rõ trong bài viết này.

Giới thiệu ống nhựa PVC Tiền Phong

Như cái tên của sản phẩm. Ống nhựa PVC Tiền Phong với thành phần chính là nhựa PVC (Polyvinyl Clorua). Là một loại nhựa dẻo được sinh ra từ phản ứng trùng hợp của vinylclorua. Nên ống nhựa PVC được ứng dụng. Và tích hợp nhiều trong những công trình xây dựng dân dụng hay công nghiệp. Bởi có độ dẻo phù hợp, khả năng chịu lực cao và bất chấp những yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài.

Những ưu điểm chính của ống nhựa PVC Tiền Phong. Cũng chính là những đặc điểm hàng đầu để người tiêu dùng có thể lựa chọn để sử dụng. Chính vì vậy lại mà sản phẩm này là sự lựa chọn lý tưởng của khách hàng. Và đương nhiên. Đến với ongnhuamienbac, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm chính hãng của Tiền Phong với chất lượng và giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Phân loại ống nhựa PVC Tiền Phong

Cũng giống như bất kỳ sản phẩm nào của các thương hiệu cùng loại trên thi trường hiện nay. Hay thậm chí bất kỳ những sản phẩm nào. Ống nhựa PVC Tiền Phong được phân loại theo nhiều loại khác nhau theo đường kính của ống (hay còn gọi là phi) và độ dày của ống (kí hiệu là C)

Phân loại ống nhựa PVC Tiền Phong theo đường kính

Ống sẽ được chia làm nhiều loại đường kính khác nhau và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Ví dụ như hệ thống thoát nước của một toàn nhà thường sử dụng ống nhựa PVC Tiền Phong phi 90. Tương tự những mục đích khác sẽ sử dụng những loại ống khác.

Ong-nhua-PVC-Tien-Phong-2

Ống nhựa PVC Tiền Phong có kích thước phi thông dụng như 21; 27; 34; 42; 48 ;60; 75…. và lớn nhất sẽ là phi 1200. Những dạng ống có phi lớn thường được sử dụng trong những công trình và trường hợp đặc biệt.

Với đa dạng kích thước thì người tiêu dùng có thể lựa chọn những sản phẩm phù hợp với công trình và nhu cầu sử dụng của từng khách hàng.

Phân loại ống nhựa PVC Tiền Phong theo độ dày

Độ dày của ống nhựa PVC Tiền Phong sẽ được ký hiệu là C0; C1; C2; C3;.. Và độ C càng lớn thì đồng nghĩa là ống sẽ càng dày. Và chất lượng cũng như độ bền bỉ của ống sẽ được nâng cao. Đương nhiên là giá thành cũng sẽ thay đổi theo độ C tương ứng.

Tuy nhiên tại một vài công trình. Khách hàng nên lựa chọn loại ống với độ dày nhất định, phù hợp với mục đích. Ví dụ như sử dụng trong công trình nhà dân. Độ dày của ống có thể dao động trong khoảng C0 – C2. Với độ dày đó cũng đã bảo đảm được chất lượng công trình.

Ống nhựa PVC Tiền Phong bền bỉ và tiếp kiệm chi phí

Trên thị trường hiện nay, mặc dù ống nhựa PVC Tiền Phong có giá thành nhỉnh hơn một chút so với các thương hiệu khác. Tuy nhiên với những ưu điểm hàng đầu. Đặc biệt là tuổi thọ. Thời gian sử dụng thì PVC Tiền Phong cho thấy luôn là sự lựa chọn hợp lý, tiết kiệm nhất.

Ong-nhua-PVC-Tien-Phong-3

Đối với hệ thống ống ngầm (đường nước thải) tại các công trình. Dân dụng, ống nhựa PVC Tiền Phong có thể đảm bảo sử dụng được tới 80 năm. Lấy thời gian đó so sánh với chi phí ban đầu bỏ ra thì rõ ràng là tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.

Tại sao nên mua ống nhựa PVC Tiền Phong tại ongnhuamienbac?

Với những tính năng ưu điểm, đặc biệt là tính bền bỉ thì ống PVC Tiền Phong. Là sự lựa chọn của nhiều đối tượng khách hàng. Và tại ongnhuamienbac thì có những điểm thú vị sẽ khiến bất kỳ khách hàng nào cũng hài lòng khi chọn mua tại đây.

Ong-nhua-PVC-Tien-Phong-1

Được tư vấn miễn phí, nhiệt tình

Đến với ongnhuamienbac khách hàng sẽ được tư vấn. Nên lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cho những công trình. Tại đây những thông tin về sản phẩm về các. Thông số kỹ thuật, số liệu sẽ được ongnhuamienbac giải đáp kỹ càng. Chỉ cần khách hàng đưa những thông số của công trình thì có thể được tư vấn chính xác về. Số lượng cũng như những mẫu mã kiểu loại của ống nhựa PVC Tiền Phong.

Đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng

Một thương hiệu tốt và những sản phẩm tốt. Không khó để có thể hiểu tại sao trên thị trường lại có rất nhiều những sản phẩm nhái của Tiền Phong. Điều này ảnh hưởng rất lớn tới quá trình sử dụng và trải nghiệm của khách hàng.

Ongnhuamienbac tự hào là. Một trong những nhà phân phối chính hãng hàng đầu của nhà sản xuất Tiền Phong tại khu vực miền Bắc. Đảm bảo những sản phẩm tại đây đề là chính hãng 100%.

Ongnhuamienbac – Đơn vị cung cấp chính hãng thiết bị phụ kiện điện nước. Cung cấp chính hãng ống nhựa PVC, ống nhựa PPR và những phụ kiện khác.

Liên hệ ngay 02462966566 đê được nhận tư vấn miễn phí, hỗ trợ tận tình nhất!!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Mobile: 0936009839 – 0913009839

Zalo: 0967009839 – 0936009839 – 0913009839

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống Nhựa Miền Bắc

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *