Ống Nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR

Ống Nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR

Ống nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR. Là một bước tiến mang tính cách mạng trong hệ thống đường ống dẫn nước. Đi tiên phong trong giải pháp ống nhựa. Các ống này được thiết kế bền, nhẹ và cực kỳ tiết kiệm chi phí. Chúng có khả năng chống ăn mòn và các yếu tố môi trường khác. Đồng thời có nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau, giúp dễ dàng tạo một hệ thống ống tùy chỉnh cho bất kỳ ứng dụng nào. Hệ thống ống nhựa mang lại hiệu suất vượt trội. Khi so sánh với ống kim loại truyền thống đồng thời mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ. Với tính linh hoạt và chi phí thấp, ống nhựa đang trở thành lựa chọn hàng đầu cho cả các dự án. Hệ thống ống nước thương mại và dân dụng trên toàn thế giới.

Các giải pháp ống nhựa đang cách mạng hóa thế giới vật liệu ống nước. Với thiết kế nhẹ và bền, ống nhựa ngày càng trở nên phổ biến cho nhiều ứng dụng. Từ dân dụng đến công nghiệp. Ống nhựa cung cấp giải pháp thay thế hiệu quả về. Chi phí cho ống kim loại hoặc gỗ truyền thống. Cũng như mang lại sự linh hoạt hơn cho việc lắp đặt. Hơn nữa, chúng có khả năng chống ăn mòn và hóa chất. Làm cho chúng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ dự án nào.

 Sử dụng ống nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR trong cấp thoát nước dân dụng

Ống nhựa PVC, PPR và HDPE là một số loại ống phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, khiến chúng phù hợp với các ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp như hệ thống ống nước, kỹ thuật, xây dựng và nông nghiệp

Sử dụng ống nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR trong công nghiệp

Ống nhựa PVC, PPR và HDPE là một số loại ống phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. Mỗi loại đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, khiến chúng phù hợp với các ứng dụng khác nhau trong các ngành công nghiệp như hệ thống ống nước, kỹ thuật, xây dựng và nông nghiệp

Ống nhựa uPVC Tiền Phong

Ống nhựa uPVC là các loại ống nhựa được sử dụng cho nhiều ứng dụng khác nhau. Nhựa PVC là loại ống nhựa nhẹ phù hợp với hệ thống thoát nước. Và có thể sử dụng cho các ứng dụng áp suất lên đến 16 bar. Nhựa PVC (polyvinyl clorua) là vật liệu ống phổ biến nhất và được sử dụng trong nhiều ứng dụng. Từ hệ thống ống nước đến hệ thống tưới tiêu. Ống nhựa uPVC là loại ống phổ biến nhất do độ bền, độ bền và giá cả phải chăng.

Ong-Nhua-Tien-Phong-upvc-c6

Ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống nhựa PPR là một số loại ống phổ biến nhất hiện nay trên thị trường. PPR (copolyme ngẫu nhiên polypropylen) có khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ cao hơn. Và thường được sử dụng trong các hệ thống nước nóng và lạnh. Trong khi ống PPR mang lại tính linh hoạt và tốc độ dòng chảy cao. PPR là ống nhựa gốc polypropylene phù hợp với hệ thống nước nóng và lạnh. Với dải nhiệt độ hoạt động từ -20°C đến 95°C

Nhà phân phối ống nhựa PPR Tiền Phong

Ống Nhựa HDPE Tiền Phong

Ống nhựa HDPE được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp với nhiều ứng dụng khác nhau. Ống Nhựa HDPE là một loại ống polyetylen mật độ cao mang lại sức mạnh. Và hiệu suất vượt trội trong những điều kiện khắt khe nhất. Nó có đặc tính kháng hóa chất tuyệt vời và mang lại độ bền lâu dài ngay cả ở nhiệt độ khắc nghiệt. Ống nhựa HDPE (polyethylene mật độ cao) mềm dẻo, nhẹ và chống ăn mòn. Khiến chúng trở nên lý tưởng để sử dụng trong đường ống dẫn nước ngầm hoặc các dự án khác mà độ bền là yếu tố then chốt. Ống nhựa HDPE có khả năng chống ăn mòn vượt trội và tuổi thọ cao.

Nhà Phân Phối Ống Nhựa Tiền Phong

Ống luồn dây và cáp điện Tiền Phong

Đối với nhiều người. Việc lựa chọn các sản phẩm ống luồn dây điện có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường Điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu. Và biết những yếu tố cần tìm khi quyết định sản phẩm nào phù hợp với dự án hay ngôi nhà của mình.

Ong Luon Day Dien Tron

Bảng giá Ống Nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR

Dưới đây là bảng báo giá công bố của nhà máy mời các bạn tham khảo.

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA UPVC TIỀN PHONG

Bảng giá ống uPVC Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD: BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA uPVC TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR TIỀN PHONG

Bảng giá PPR - 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA CHỐNG TIA CỰC TÍM UV PPR TIỀN PHONG

Bảng giá PPR chống tia cực tím UV - 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA CHỊU NHIỆT PPR TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA HDPE 100 TIỀN PHONG

Bảng giá ống nhựa HDPE 100 Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BẢO GIÁ ỐNG NHỰA HDPE TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA HDPE 80 TIỀN PHONG

Bảng giá ống nhựa HDPE 80 Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN SÓNG 2 LỚP TIỀN PHONG

Bảng giá ống HDPE Gân Sóng 2 Lớp Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN SÓNG 2 LỚP HDPE

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN HDPE LUỒN DÂY VÀ CÁP TIỀN PHONG

Bảng-giá-ống-gân-xoắn-LĐ-và-phụ-tùng-2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA GÂN XOẮN LUỒN CÁP ĐIỆN

BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA LUỒN DÂY uPVC TIỀN PHONG

Bảng giá ống luồn dây và cáp uPVC Tiền Phong 01.01.2023

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG BÁO GIÁ ỐNG NHỰA LUỒN DÂY PVC

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG NHỰA uPVC TIỀN PHONG

Ảnh bìa PVC Tiền Phong

>>>LINH DOWNLOAD:THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG NHỰA uPVC TIỀN PHONG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG NHỰA HDPE TIỀN PHONG

Ảnh bìa HDPE Tiền Phong

>>>LINH DOWNLOAD:THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG NHỰA HDPE TIỀN PHONG

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CỦA ỐNG NHỰA PPR TIỀN PHONG

Ảnh bìa PPR Tiền Phong

>>>LINH DOWNLOAD:THÔNG SỐ KỸ THUẬT ỐNG NHỰA PPR TIỀN PHONG

BẢNG CATALOGUE ONG NHUA TIỀN PHONG

Ảnh bìa Catalogue

>>>LINH DOWNLOAD:BẢNG CATALOGUE ỐNG NHỰA TIỀN PHONG

Bảng báo giá ống nhựa tiền phong và catalogue kỹ thuật ống nhựa tiền phong. được ống nhựa Miền Băc luôn luôn cập nhật mới nhất nhằm phục vụ khách hàng kịp thời thời nhất. 

Lợi ích khi sử dụng Ống Nhựa Tiền Phong HDPE – uPVC – PPR

Ống nhựa Tiền Phong là giải pháp mang tính cách mạng cho các công trình xây dựng giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Với thiết kế gọn nhẹ và độ bền vượt trội, Ống nhựa Tiền phong cung cấp giải pháp lâu dài cho hệ thống đường ống dẫn nước, thoát nước và tưới tiêu. Ứng dụng này sử dụng ống nhựa cao cấp được thiết kế để chống ăn mòn, bền và tuổi thọ cao hơn so với các vật liệu truyền thống. Ưu điểm của việc sử dụng ống nhựa Tiền Phong là tiết kiệm chi phí, thời gian lắp đặt nhanh hơn và cải thiện độ ổn định. Ngoài ra, cấp độ xây dựng của các đường ống này đảm bảo lắp đặt an toàn trong bất kỳ môi trường nào.

Ống nhựa Tiền Phong là một giải pháp sáng tạo cho nhiều ứng dụng trong xây dựng. Tính linh hoạt và tính linh hoạt của chúng cho phép dễ dàng lắp vào bất kỳ ứng dụng nào, làm cho chúng phù hợp cho mục đích sử dụng dân dụng, thương mại và công nghiệp. Hơn nữa, chúng yêu cầu bảo trì ít hơn so với ống kim loại hoặc bê tông truyền thống và có thể được sử dụng ở nhiệt độ khắc nghiệt mà không bị ăn mòn hoặc hư hỏng. Với nhiều ưu điểm như tiết kiệm chi phí và độ bền cao

Làm thế nào để mua được ống nhựa Tiền Phong chất lượng cao

Đầu tư vào ống nhựa Tiền Phong chất lượng là một bước quan trọng trong việc bảo vệ ngôi nhà hoặc doanh nghiệp của bạn và đảm bảo bạn có hệ thống ống nước tốt nhất có thể. Khi nói đến việc chọn nhà thầu phù hợp cho dự án của bạn, có một số yếu tố cần xem xét. Bạn sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tìm được một nhà thầu có kinh nghiệm lắp đặt đường ống nhựa Tiền Phong và hiểu biết về các quy định và quy tắc xây dựng của địa phương. Ngoài ra, bạn nên nghiên cứu nơi mua tẩu Ống nhựa Tiền Phong chất lượng để nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bỏ ra.

Đối với nhiều người, việc lựa chọn các sản phẩm Ống nhựa Tiền Phong chất lượng có thể là một nhiệm vụ khó khăn. Với rất nhiều lựa chọn trên thị trường, điều quan trọng là bạn phải nghiên cứu và biết những yếu tố cần tìm khi quyết định sản phẩm nào phù hợp với dự án của mình. Ngoài ra, điều quan trọng là chọn đúng nhà thầu cho dự án của bạn để đảm bảo rằng tất cả các thành phần của dự án của bạn kết hợp với nhau một cách an toàn và hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thảo luận về nơi để tìm Ống nhựa Tiền Phong chất lượng cao

Ống Nhựa Tiền Phong so với các loại ống nhựa khác trên thị trường

MIỀN BẮC – Tổng đại lý nhà phân phối ống nhựa tiền phong

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông. Là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất  thương mại vật tư ngành nước. Các sản phẩm của Công ty đã và đang được ứng dụng rộng khắp trong các công trình dân dụng, công nghiệp, y tế, thực phẩm trong nước cũng như quốc tế. Thành lập từ năm 1993, tới nay Ống Nhựa Miền Bắc đã không ngừng phát triển và trở thành đối tác uy tín hàng đầu trong mắt các bạn hàng, đối tác cung ứng, nhà đầu tư, các đơn vị tư vấn, thiết kế, thi công trong lĩnh vực cấp thoát nước nói riêng và ngành xây dựng nói chung.

Chứng Chỉ ISO HDPE

Chứng nhận chất lượng – Nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong

Chứng Chỉ ISO PPR

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC – Tổng đại lý phân phối ống nhựa tiền phong

Công ty cổ phần ống nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp số 1 ống nhựa tiền phong cho các tỉnh thành tại khu vực Miền Bắc. Là công ty hàng đầu phân phối ống nhựa tiền phong với kinh nghiệm cung cấp vật tư ngành nước cho các đại lý và dự án rộng khắp khu vực với phong phú các sản phẩm như:

 • ống cấp nước
 • ống thoát nước
 • ống luồn dây và cáp điện
 • ống tưới nông nghiệp. Công ty ống nhựa Miền Bắc không ngừng đầu tư và phát triển các kho bãi ở các tỉnh tình nhằm phục vụ như cầu của khách hàng được nhanh nhất.
 • Chứng chỉ ISO PVC

Dịch vụ và chính sách bán hàng – Nhà phân phối ống nhựa Tiền Phong

Nhằm mục đích mang tới dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng Miền Bắc luôn đưa ra những chính sách tốt nhất.

 • Giá cả hợp lý chiết khấu % cao
 • Miễn phí vận chuyển nội thành
 • Đổi trả hàng hóa
 • Đổi hàng: Trong vòng 1 tuần đầu kể từ ngày giao hàng đầu tiên. Quý khách hàng sẽ được đổi hàng mới nếu sản phẩm được xác định thuộc lỗi của nhà sản xuất. Trong trường hợp không còn hàng đổi, công ty cổ phần ống nhựa Miền Bắc. Nhà phân phối ống nhựa tiền phong sẽ hỗ trợ tối đa. Quý khách hàng để giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.
 • Trả hàng: Trong trường hợp hàng hóa, giá cả không đúng với thỏa thuận mua hàng, Quý khách hàng có quyền trả lại cho nhà phân phối. Việc trả hàng được thực hiện trong vòng 7 ngày kể từ ngày xuất hóa đơn và ký biên bản bàn giao hàng hóa
 • Hỗ trợ kỹ thuật và giải pháp thi công cho Quý đại lý được hỗ trợ kỹ thuật qua điện thoại, hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp tại chỗ khi có yêu cầu công ty sẽ cử cán bộ kỹ thuật đến trực tiếp công trình, để cùng với khách hàng lên được kế hoach và  phương án thi công hợp lý nhất.
 • Hỗ trợ báo giá khi tham gia chào thầu và dự án.

Để có được chính sách tốt nhất hay để đăng ký làm đại lý chính thức bán ống nhựa Tiền Phong. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Video hướng dẫn tra cứu bảng báo giá ống nhựa Tiền Phong

Những công trình tiêu biểu ống nhựa Tiền Phong

Dưới đây là những hình ảnh đã được chụp từ các dự án mà Miền Bắc đã cung cấp ống nhựa tiền phong các tỉnh thành trên cả nước.

Ống Nhựa Miền Bắc đã phát triển được một mạng lưới các nhà cung ứng uy tín trong nước như Tập đoàn Hòa Phát, Vinapipe, FLC,Hawee, Hud, Ceinco … cùng các nguồn hàng nhập khẩu phong phú, đa dạng từ Nhật Bản, Tây Ban Nha, Italia, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, … đã được Công ty đánh giá và sàng lọc qua nhiều năm. Nhờ đó, Ống Nhựa Miền Bắc có khả năng cung ứng cho thi trường các chủng loại sản phẩm đa dạng từ ống thép đen, ống thép mạ kẽm, mặt bích, khớp nối cho tới van vòi, đồng hồ nước, …

Nên mua ống nhựa ở đâu để được đảm bảo chất lượng?

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Mobile: 0936009839 – 0913009839

Zalo: 0967009839 – 0936009839 – 0913009839

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống Nhựa Miền Bắc

 

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *