Tìm hiểu chiều dài ống nhựa PVC khi muốn thi công công trình

Tìm hiểu chiều dài ống nhựa PVC khi muốn thi công công trình. Ống nhựa PVC là một trong những loại ống chuyên dùng trong các công trình dân dụng hay trong xây dựng. Dòng sản phẩm này đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình đối với người tiêu dùng. Nắm rõ được các thông số, kích thước hay chiều dài ống nhựa PVC là điều vô cùng cần thiết. Để dễ dàng hơn trong vấn đề này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Giới thiệu về ống nhựa PVC – Tìm hiểu chiều dài ống nhựa PVC khi muốn thi công công trình

Tìm hiểu chiều dài ống nhựa PVC khi muốn thi công công trình. Ống nhựa PVC tại Việt Nam chủ yếu được sản xuất theo công nghệ hiện đại. Nên đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn ISO 1452 2009. Nhằm đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất với người dùng. Nên dễ nhận thấy rằng, rất nhiều công trình xây dựng đã và đang sử dụng các loại ống nhựa PVC.

Ống nhựa PVC có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc và kháng khuẩn tốt
Ống nhựa PVC có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc và kháng khuẩn tốt

Hơn thế nữa, sản phẩm này có khả năng chống thấm nước, chống nấm mốc và kháng khuẩn. Phần bề mặt của ống nhựa PVC được thiết kế khá trơn nên hạn chế tối đa sự phát triển của những vi khuẩn gây bệnh. Đồng thời, tránh được tình trạng cặn đóng bẩn ở bên trong.

Ở các thành phố lớn và những nơi đông dân cư thì các công ty cấp thoát nước chủ yếu dùng sản phẩm ống nhựa PVC để làm vật dụng dẫn nước.

Chiều dài ống nhựa PVC là bao nhiêu? Tìm hiểu chiều dài ống nhựa PVC khi muốn thi công công trình

Chiều dài ống nhựa PVC được tính theo nhiều đơn vị khác nhau. Chẳng hạn như hệ inch, hệ mét, hệ CIOD, dùng cho cáp ngầm,… Hiện nay, trên thị trường phổ biến nhất là 2 loại ống nhựa PVC với chiều dài 4m và 6m. Chiều dài này có thể hoàn toàn thay đổi tùy theo mong muốn của khách hàng hay thiết kế của công trình xây dựng.

Chiều dài ống nhựa PVC phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất
Chiều dài ống nhựa PVC phụ thuộc vào từng đơn vị sản xuất

Do đó, để biết được ống nhựa PVC có thực sự phù hợp mục đích sử dụng hay không. Bạn cần quan tâm tới đường kính, áp suất, đặc biệt là hiệu quả làm việc của ống nhựa. Khi xác định rõ áp suất làm việc thì việc tính toán chiều dài ống nhựa PVC sẽ dễ dàng hơn.

Cách xác định chiều dài khi mua ống nhựa PVC

Làm sao để xác định ống nhựa PVC này là sản phẩm mình đang cần mua? Cách tốt nhất là bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ các thông số của sản phẩm ống nhựa mà bạn dự định mua. Ví dụ như ống nhựa dài bao nhiêu mét, đường kính ngoài là bao nhiêu, khả năng chịu áp suất như thế nào, có bền không,…

Cần dựa vào đặc điểm công trình để chọn ống có chiều dài thích hợp
Cần dựa vào đặc điểm công trình để chọn ống có chiều dài thích hợp

Khi mua ống nhựa PVC bạn cũng nên chú ý tới thông số áp suất tối đa của ống. Nếu ống nhựa được dùng trong thời gian lâu dài thì phải tính đến cả phần nhiệt độ của nước. Và cả thời gian tuổi thọ của công trình, dự án đang thi công.

Ngoài ra, chiều dài ống nhựa PVC được quy ước, cần dựa vào nhu cầu thiết kế riêng. Nhằm đảm bảo đúng theo quy chuẩn mặc định.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh và sản xuất cây nhựa ống PVC. Cho nên, nếu bạn muốn biết sản phẩm này có chiều dài bao nhiêu, hãy liên hệ trực tiếp Ống nhựa Miền Bắc để được cung cấp một bảng theo dõi kích cỡ của ống nhựa PVC.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Hotline: 0936 009 839

Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống nhựa Miền Bắc

>>> Xem thêm:

Đơn vị báo giá giá ống nhựa PVC tại Hà Nội?

Địa chỉ mua ống nhựa PVC giá rẻ đảm bảo chất lượng

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *