Bảng giá ống nhựa PVC tại Hà Nội

Bảng giá ống nhựa PVC tại Hà Nội. Hiện nay, nhu cầu sử dụng ống nhựa PVC ngày càng phổ biến. Theo đó, hàng loạt các thương hiệu. Nhà phân phối được phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu. Tuy nhiên, ngoài việc phải mua với giá cao “cắt cổ”. Người tiêu dùng còn mua phải sản phẩm ống nhựa PVC kém chất lượng. Hãy cùng Ống nhựa Miền Bắc tìm hiểu chi tiết về giá bán các sản phẩm ống nhựa PVC tại Hà Nội qua bài viết dưới đây.

Những điều cần biết về ống nhựa PVC

Nhằm tiết kiệm chi phí xây dựng, các công trình hiện nay sẽ được tư vấn ưu tiên sử dụng ống nhựa PVC. Thay thế các sản phẩm bằng kim loại “đắt đỏ” và khó lắp đặt. Việc sử dụng ống nhựa PVC được coi là giải pháp hiệu quả trong tình hình kinh tế hiện tại của Việt Nam.

Đặc điểm của ống nhựa PVC

Ngày nay, ống nhựa PVC có thể được tìm thấy ở khắp mọi nơi. Loại ống này được đặt tên dựa theo vật liệu là Polyvinyl Clorua không hóa dẻo và thường được các nhà sản xuất và PVC viết tắt là PVC.

 • Khi pha chế ống nhựa PVC, không sử dụng chất hóa dẻo trong công thức pha chế. 
 • Các thành phần của hỗn hợp tạo nên ống nhựa PVC bao gồm: bột PVC đã được chỉ số hóa. K65 – 66. Chất hỗ trợ gia công, chất bôi trơn bên trong, chất bôi trơn bên ngoài, chất độn. Chất ổn định nhiệt, chất màu …
 • Hạt nhựa trong ống nhựa PVC là một loại polyvinyl clorua không có chất hóa dẻo.
 • Chính vì những ưu điểm đó mà nhiều người đã lựa chọn ống nhựa PVC. Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là loại ống có chất lượng và độ bền cao nhất. Nếu yêu cầu của dự án cao hơn, hãy xem xét một loại ống khác. 

Cấu tạo của ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC gồm 2 dạng chính. Ống nhựa PVC cứng và ống PVC mềm. Điểm khác biệt cơ bản của 2 dạng ống này đó là việc sử dụng chất hóa dẻo trong ống PVC mềm.

Thành phần chính được sử dụng trong chế tạo ống uPVC gồm bột nhựa PVC với chỉ số K là 65 – 66. Chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn nội, chất bôi trơn ngoại, chất trợ gia công, chất độn, bột màu v.v…Thành phần phối trộn của ống PVC mềm bao gồm bột nhựa PVC (K65 – K66). Chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, bột màu, chất hóa dẻo v.v…

Ống nhựa PVC tại Hà Nội
Ống nhựa PVC tại Hà Nội

Màu sắc ống nhựa PVC

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại ống nhựa khác nhau. Đa dạng về mẫu mã và thiết kế cũng như màu sắc của ống. Tuy nhiên cơ bản đối với ống nhựa PVC thì có các màu phổ biến sau đây:

 • Ống nhựa PVC màu xanh
 • Ống nhựa PVC màu trắng đục
 • Ống nhựa PVC màu đen

Kích thước ống nhựa PVC

Thông thường mỗi đoạn ống nhựa PVC sẽ có kích thước dài từ 5 đến 10m. Tùy theo tính chất công trình cũng như công năng sử dụng mà đơn vị mua sẽ có những yêu cầu nhất định.

Về đường kính ống. Tùy theo nhu cầu sử dụng để có thể lựa chọn đường kính ống nhựa PVC phù hợp nhất. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại ống nhựa PVC với nhiều kích cỡ như:

 • Ống nhựa PVC phi 21
 • Ống nhựa PVC phi 27
 • Ống nhựa PVC phi 34
 • Ống nhựa PVC phi 42
 • Ống nhựa PVC phi 48
 • Ống nhựa PVC phi 110
Ống nhựa PVC
Ống nhựa PVC

Công năng sử dụng của ống nhựa PVC

Ống PVC được sử dụng hiệu quả trong các lĩnh vực của ngành xây dựng, điện nước. Nổi bật là việc đi các đường ống nước, bảo vệ các thiết bị dây dẫn. Bên cạnh đó, ống nhựa PVC cũng được sử dụng trong các lĩnh vực liên quan đến các ngành thiết kế, trang trí nội thất gia đình và các hạng mục khác.

Tùy theo mục đích sử dụng, yêu cầu về kỹ thuật. Cũng như phong cách thiết kế của mỗi cá nhân. Cũng như của gia chủ để có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với loại ống nhựa PVC cho công trình.

Sử dụng ống nhựa PVC tại Hà Nội có hại đến sức khỏe con người hay không?

Ống nhựa PVC tại Hà Nội của Ống nhựa miền Bắc không gây độc cho người sử dụng: Ống nhựa PVC có chất lượng vệ sinh rất tốt, có khả năng chống ẩm, nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn. Bề mặt trong của ống trơn tru ngăn sự phát triển của các chất độc hại.

Ống nhựa PVC tại Hà Nội được phân phối tại Ống nhựa miền Bắc sử dụng lâu dài không ảnh hưởng tới sức khỏe: khi sản xuất ống nhựa phải đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về thành phần cấu tạo không độc. Các chất làm dẻo phải đảm bảo an toàn với sức khỏe người dùng, an toàn để dẫn nước uống, nước sinh hoạt. Do đó khi sử dụng lâu dài hoàn toàn không gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Ống nhựa PVC tại Hà Nội của Ống nhựa miền Bắc an toàn khi sử dụng lâu dài: Bởi có cấu trúc bền vững nên ống nhựa PVC có tuổi thọ lên đến 30 năm.Rất thích hợp cho lắp đặt tại các căn hộ, gia đình,… Còn đối với các công ty cao tầng có thể sử dụng ống nhựa PVC nhưng nên cân nhắc và lựa chọn các ống nhựa có tuổi thọ cao hơn.

Bảng giá ống nhựa PVC tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường tràn lan các sản phẩm ống nhựa PVC. Các sản phẩm ống nhựa này phổ biến với nhiều mức giá khác nhau. Bên cạnh đó, chất lượng của những ống nhựa PVC này cũng đa dạng, xen lẫn nhiều sản phẩm kém chất lượng.

Giá bán ống nhựa PVC tại Hà Nội cũng là một tiêu chí để người dùng chọn mua ống nhựa PVC. Dựa vào giá bán ống nhựa PVC tại Hà Nội, khách hàng có thể phán đoán về chất lượng đầu vào của ống nhựa.

 

Dưới đây là bảng giá ống nhựa PVC tại Hà Nội:

>Mời bạn xem thêm: Giá bán ống nhựa PPR tại Hà Nội

>>Mời bạn xem thêm: Giá bán ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Phương pháp thi công ống nhựa PVC tại Hà Nội

Các bước thi công ống nhựa PVC tại Hà Nội cần tiến hành theo các trình tự như sau: 

 • Đầu tiên, trước khi thi công đường ống cấp nước sạch. Đơn vị thi công cần kiểm tra chất lượng của vật tư, thiết bị để đảm bảo chất lượng trong việc sử dụng lâu dài.
 • Đơn vị thi công có thể lựa chọn ống nhựa PVC tại Hà Nội để lắp đặt đường ống cấp nước. Vì giá thành thấp và dễ dàng. Đặc biệt, không gây độc hại, thành phần an toàn cho người sử dụng. Nên ống nhựa PVC là lựa chọn hàng đầu trong việc lắp đặt hệ thống nước hiện nay.
 • Đối với ống nhựa PVC tại Hà Nội, đơn vị thi công chỉ cần dùng keo chuyên dụng dán các ống nhựa lại với nhau là được. Cách lắp đặt cực kì dễ dàng và hoạt động hiệu quả.
 • Trong trường hợp khách hàng muốn lắp đặt hệ thống ống nước chìm trong tường. Các đơn vị thi công cần phải vẽ phác thảo lên tường trước những đường cắt đục chính xác. Sau đó, sử dụng máy cắt gạch để tạo rãnh có độ sâu cắt đục tường trung bình là 3 – 4cm, độ rộng trung bình là 5-10cm tùy từng vị trí.
 • Trước khi hoàn thiện, cần phải bịt kín tất cả các đầu ống bằng nút bịt ống. Sau đó tiến hành kiểm tra và thử áp lực nước để đảm bảo nguồn nước đến được với nơi cần dùng chảy nhanh và mạnh. Khi đã thử áp lực nước thành công, đơn vị thi công tiến hành trát cố định đường ống cấp nước trong tường bằng xi măng. Và cuối cùng là bàn giao lại cho khách hàng.

Những lưu ý khi sử dụng ống nhựa PVC tại Hà Nội

Việc sử dụng ống nhựa trở nên phổ biến tại Việt Nam. Không chỉ bởi sự tiện lợi, mà giá thành của mỗi sản phẩm ống nhựa cũng rẻ hơn hẳn so với các sản phẩm khác. Bên cạnh đó, việc sửa chữa, thay thế đối với ống nhựa PVC cũng trở nên dễ dàng so với các sản phẩm bằng chất liệu khác.

Tuy nhiên, để ống nhựa PVC thực sự được bền, thời gian sử dụng được lâu. Dưới đây là những lưu ý khi sử dụng ống nhựa PVC bạn cần biết:

 • Chỉ mua và sử dụng ống nhựa PVC của những đơn vị uy tín, chất lượng.
 • Cần nghiên cứu kỹ nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật đối với mỗi loại ống nhựa cho từng hạng mục, công trình.
 • Việc sử dụng ống nhựa PVC cần tuân thủ đúng theo yêu cầu nhà sản xuất đưa ra.
 • Quá trình thi công cần đảm bảo tuyệt đối an toàn cho công nhân.
 • Nếu phát hiện ống nhựa PVC hư hỏng hoặc không phù hợp với thiết kế. Cần có hướng giải quyết kịp thời, tránh lãng phí.

Đại lý phân phối ống nhựa PVC tại Hà Nội

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm ống nhựa PVC. Theo nhu cầu tiêu dùng, nhiều sản phẩm được các đơn vị này quảng cáo với cái tên mỹ miều “ngon, bổ, rẻ”. Sẽ rất mất thời gian, tiền của và nhiều hệ lụy về sau đối với các công trình xây dựng khi mua phải những sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên lại được đánh bóng với cái nhãn mác giả, nhái các thương hiệu nổi tiêng.

Chính vì vậy, khi lựa chọn đại lý phân phối ống nhựa PVC tại Thành phố Hà Nội, quý khách hàng cần thật cẩn trọng để lựa chọn nhà phân phối ống nhựa PVC uy tín.

Công ty Cổ phần ống nhựa Miền Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa PVC. Sản phẩm ống nhựa PVC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao, hiện đại. Nhằm mang đến những sản phẩm có ưu điểm nổi bật về độ bền cao. Và có khả năng chống chịu được hết với các loại thời tiết khắc nghiệt.

Đơn vị nào báo giá ống nhựa PVC tại Hà Nội rẻ nhất hiện nay?
Đơn vị nào báo giá ống nhựa PVC tại Hà Nội rẻ nhất hiện nay?

Ống nhựa Miền Bắc tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm ống nhựa PVC uy tín, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành xây dựng. Đơn vị sẵn sàng tư vấn cho quý khách hàng về mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm ống nước và các phụ kiện đi kèm. Ống nhựa Miền Bắc cam kết bảng giá ống nhựa PVC tại Hà Nội:

 • 100% các sản phẩm ống nhựa uy tín, chất lượng, chính hãng.
 • 100% đổi trả nếu phát hiện hành lỗi, hàng kém chất lượng.
 • Hỗ trợ giao hàng toàn quốc với chi phí thấp nhất.
 • Tư vấn miễn phí, phù hợp với yêu cầu và thiết kế của khách hàng.
 • Hỗ trợ mua hàng trả góp, bán sỉ, bán lẻ trên toàn quốc.

Công ty Cổ phần Ống nhựa Miền Bắc

Công ty CP. Ống nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông: Ống nhựa PVC tại Hà Nội, ống nhựa HDPE tại Hà Nội, Ống nhựa PPR tại Hà Nội.

Công ty cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc

Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội

Mobile: 0936009839 – 0913009839

Zalo: 0967009839 – 0936009839 – 0913009839

Email: ongnhuamienbac@gmail.com

Fanpage: Ống Nhựa Miền Bắc

5/5 - (1 bình chọn)

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *