Bật mí 4 tiêu chí khi lựa chọn ống nhựa PVC

Bật mí 4 tiêu chí khi lựa chọn ống nhựa PVC. Ống dẫn chất lượng luôn là tiêu chí lựa chọn hàng đầu với mọi khách hàng khi tìm mua sản phẩm. Vì chất lượng tốt thì mới đảm bảo được chất lượng công trình. Hiện nay, thị trường ống dẫn ngày càng phong phú và đa dạng. Do đó, bài viết này chúng tôi xin cung cấp cho bạn 4 tiêu chí khi chọn ống nhựa PVC.

1. Lựa chọn ống nhựa PVC cần đảm bảo tính cơ học

Cần những tiêu chí gì khi mua ống nhựa PVC tại Hà Nội?
Cần những tiêu chí gì khi mua ống nhựa PVC?

Tùy vào môi trường sử dụng mà sẽ có những tiêu chuẩn về tính cơ học riêng. Tính cơ học được thể hiện ở khả năng chịu được nhiệt độ, áp suất cao. Nó có thể sử dụng tại nơi có tia tử ngoại hoặc tia UV. Loại ống nhựa PVC đáp ứng được những yêu cầu này sẽ có khả năng chống chịu rất tốt.

2. Sở hữu khả năng chống ăn mòn – Bật mí 4 tiêu chí khi lựa chọn ống nhựa PVC

Các loại ống nhựa PVC tại Hà Nội bạn nên sử dụng cầu có khả năng chống ăn mòn cao. Bởi chúng được sử dụng phổ biến trong hầu hết các đường ống lớn nhỏ tại các hộ gia đình cho đến các nhà máy hay xí nghiệp.
Do đó, không nên chọn mua ống nhựa cho công trình xây dựng là sản phẩm dễ ăn mòn. Đồng thời, những loại ống nước kém chất lượng rất dễ bị ăn mòn bởi các chất hóa học nếu sử dụng trong thời gian dài.
Không nên sử dụng sản phẩm ống nhựa dễ bị ăn mòn
Không nên sử dụng sản phẩm ống nhựa dễ bị ăn mòn

3. Sở hữu tính dẫn nhiệt tốt Bật mí 4 tiêu chí khi lựa chọn ống nhựa PVC

Nếu mục đích sử dụng ống nhựa của hệ thống là dùng trong các khu công nghiệp có nhiệt độ cao. Hơn thế nữa, đòi hỏi khả năng dẫn nhiệt lớn, hãy lựa chọn ống nhựa PVC. So với những loại ống nhựa khác, ống nhựa PVC có khả năng duy trì nhiệt độ. Bên cạnh đó, chúng còn giúp giữ nhiệt trong suốt quá trình dẫn lưu dòng chảy.

Giữ nhiệt tốt là một đặc điểm cần thiết của sản phẩm
Giữ nhiệt tốt là một đặc điểm cần thiết của sản phẩm

Chọn ống nhựa PVC tại Hà Nội có tính ứng dụng cao

Đáp ứng được những tất cả những yếu tố trên thì chắc chắn đây là một sản phẩm có tính ứng dụng cao. Đây là loại ống nước có giá thành khá rẻ so với thị trường chung. Ngoài ra, nó vẫn đảm bảo các ưu điểm vượt trội khi được lắp nối vào hệ thống ống dẫn như:

  • Có độ bền cơ học
  • Mức chịu nhiệt cao
  • Không bị ăn hư tổn bởi tác động của tia UV và hóa chất
  • Có tuổi thọ lâu đời
  • An toàn cho người sử dụng,…

Với những tiêu chí trên, ống nhựa PVC của công ty cổ phần ống nhựa Miền Bắc tự tin hôi tụ được tất cả mọi đặc điểm. Nhằm mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất về sản phẩm. Để được tư vấn cụ thể hơn về thông tin ống nhựa PVC, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau.

>>Mời bạn xem thêm đại lý phân phối ống nhựa PPR tại Hà Nội

>>Mời bạn xem thêm đại lý phân phối ống nhựa HDPE tại Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
  • Hotline: 0936 009 839
  • Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn
  • Email: ongnhuamienbac@gmail.com
  • Fanpage: Ống nhựa Miền Bắc
Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *