Hướng dẫn mua ống nhựa PPR chất lượng

Hướng dẫn mua ống nhựa PPR chất lượng. Ống nhựa PPR là sản phẩm đã trở nên vô cùng phổ biến được nhiều người biết đến. Đặc biệt là đối với ai làm việc trong lĩnh vực xây dựng hay trong ngành cấp thoát nước. Với một thị trường đa dạng mẫu mã cùng với sự cạnh tranh cao, ống nhựa PPR cũng đã xuất hiện những dòng sản phẩm nhái kém chất lượng. Vậy làm sao để mua ống nhựa PPR chất lượng? Theo dõi ngay bài viết dưới đây để được hướng dẫn cách mua nhé!

Mua ống nhựa PPR cần biết cách nhận biết hàng kém chất lượng

Ống nhựa PPR loại hàng giả có màu sắc nhạt hơn bình thường. Ngoài ra, nhìn vào sẽ không thấy được sự tươi mới và nhìn màu rất giả.

Mua ống nhựa PPR tại Hà Nội cần chú ý điều gì?
Mua ống nhựa PPR cần chú ý điều gì?

Bên cạnh đó, Logo thương hiệu, ký tự, thông số được in rất mờ hoặc không chính xác. Và rất dễ phai màu bay chữ sau một thời gian ngắn. Sản phẩm không có các loại giấy tờ chứng minh chất lượng cũng như nguồn gốc. Hay cam kết chất lượng cũng không đầy đủ.

Sản phẩm nhái có nhiều phần nhựa thừa nhô ra ngoài. Còn đối với tất cả các sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR chính hãng thì điều này dường như là không có hoặc có rất ít. Hướng dẫn mua ống nhựa PPR chất lượng

Chọn mua ống nhựa PPR từ thương hiệu chính hãng

Nhìn bằng mắt thường, hàng chính hãng luôn có logo sắc nét, màu sắc chuẩn, đồng đều. Bề mặt ống chuẩn luôn dày dặn, nhẵn, đẹp, lòng ống trơn, nhẵn. Khi cầm trên tay, hàng chuẩn cho cảm giác nặng và lạnh hơn do đặc tính làm từ vật liệu cao cấp.

Cần biết cách phân biệt hàng giả kém chất lượng và hàng thật
Cần biết cách phân biệt hàng giả kém chất lượng và hàng thật

Do đó, nên lựa chọn những thương hiệu ống nhựa được đầu tư đồng bộ và bài bản. Được sản xuất theo dây chuyền công nghệ, máy móc hiện đại. Tính chính xác và đồng đều, nhất là với các phụ kiện kết nối của ống nhựa. Bởi kết nối chắc chắn thì tổng thể hệ thống ống nhựa mới vững bền và ổn định. Ngoài ra, một sản phẩm tốt còn phụ thuộc phần lớn vào nguồn nguyên vật liệu. Hiện nay, có hai loại nguyên liệu chính để sản xuất ống nhựa là nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh.

>> Mời bạn xem thêm: Đại lý phân phối ống nhựa PVC tại Hà Nội

>> Mời bạn xem thêm: Đại lý phân phối ống nhựa HDPE tại Hà Nội

Về đặc điểm giá thành sản phẩm

Mua ống nhựa PPR, mỗi dòng sản phẩm và mỗi chủng loại ống nhựa sẽ có một mức giá khác nhau. Khi bạn lựa chọn đúng chủng loại về dòng ống PPR và chiều dày cơ bản sẽ giúp bạn đọc mua được đúng chủng loại và đúng giá. Sự so sánh giá nên dựa theo trình tự Thương hiệu – Phân khúc – Đường kính – Chiều dày – Cấp áp lực. Hiện nay trên một số Website của sản phẩm ống nhựa uy tín đã đưa đầy đủ thông tin về giá thành cũng như thông tin của sản phẩm.  Các bạn đều có thể tham khảo đầy đủ thông tin trước khi tới cửa hàng.

So sánh giá thành với chất lượng sản phẩm để đưa ra lựa chọn hợp lý
So sánh giá thành với chất lượng sản phẩm để đưa ra lựa chọn hợp lý

Thông tin bài viết trên, chúng tôi đã hướng dẫn đến bạn cách mua ống nhựa PPR tại Hà Nội. Để mua được sản phẩm ống nhựa chất lượng, bạn có thể liên hệ với Ống nhựa Miền Bắc theo thông tin dưới đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
  • Hotline: 0936 009 839
  • Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn
  • Email: ongnhuamienbac@gmail.com
  • Fanpage: Ống nhựa Miền Bắc
Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *