Một vài lưu ý về ống nhựa PVC – Ống Nhựa Miền Bắc

Một vài lưu ý về ống nhựa PVC – Ống Nhựa Miền Bắc. Ống nhựa PVC là vật liệu thông dụng trong thiết kế thi công ống dẫn nước. Bởi nó có những đặc điểm và tính chất riêng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng. Chất lượng của ống nhựa thường được đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí.

Trong đó, độ bền, thương hiệu và giá thành là những yếu tố được quan tâm nhiều nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ đến bạn đặc điểm của sản phẩm cũng như địa chỉ báo giá ống nhựa PVC

Những điều cần biết về nhựa PVC – Một vài lưu ý về ống nhựa PVC – Ống Nhựa Miền Bắc

Ống nhựa PVC là tên viết tắt tiếng Anh của từ Polyvinylclorua. Nó là một loại nhựa nhiệt dẻo được tạo thành từ phản ứng trùng hợp vinylclorua. Sản phẩm này có hai loại:

  • Ống nhựa PVC cứng (uPVC)
  • Ống nhựa PVC mềm

Ống nhựa PVC cứng không dùng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn. Còn với ống PVC mềm thì sử dụng chất hóa dẻo trong công thức phối trộn tạo thành. Kích thước của sản phẩm hiện nay rất đa dạng nhưng vẫn tuân theo các tiêu chuẩn.

Ống nhựa PVC là sản phẩm như thế nào?
Ống nhựa PVC là sản phẩm như thế nào?

Đặc điểm của ống nhựa PVC

Ống nhựa PVC có tính cơ học cao nên có thể sử dụng được trong các điều kiện khác nhau. Trọng lượng ống khá nhẹ, do đó dễ dàng vận chuyển và lắp đặt. Nó có thể chịu lực cực tốt vì độ chịu lực cao so với vật liệu thường.

Ngoài ra, sản phẩm này rất linh hoạt nên được sử dụng phổ biến hơn so với các loại ống kim loại hay ống xi măng. Bên cạnh đó, ống nhựa PVC không bị nhiễm khuẩn và có khả năng chống nấm mốc. Đồng thời, không bị ảnh hưởng bởi những chất hóa học như kiềm, axit, chất hữu cơ hay các loại dầu khác.

Ống nhựa PVC có đặc điểm như thế nào?
Ống nhựa PVC có đặc điểm như thế nào?

Khả năng cách điện của ống PVC là tuyệt đối. Và cũng có tính chịu nhiệt cao, đặc biệt chỉ nóng chảy ra chứ không hề bắt cháy. Do đó, nó được sử dụng nhiều trong xây dựng.

Đơn vị phân phối ống nhựa PVC – Một vài lưu ý về ống nhựa PVC – Ống Nhựa Miền Bắc

Công ty cổ phần ống nhựa Miền Bắc là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm ống nhựa PVC. Sản phẩm ống nhựa PVC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ chất lượng cao, hiện đại. Nhằm mang đến những sản phẩm có ưu điểm nổi bật về độ bền cao. Và có khả năng chống chịu được hết với các loại thời tiết khắc nghiệt.

Đơn vị nào báo giá ống nhựa PVC tại Hà Nội rẻ nhất hiện nay?
Đơn vị nào báo giá ống nhựa PVC tại Hà Nội rẻ nhất hiện nay?

Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp với giá ống nhựa PVC tại Hà Nội rẻ đảm bảo chất lượng. Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm ống nhựa PVC và nhận báo giá ống nhựa PVC tại Hà Nội. Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

>>Mời bạn xem thêm đại lý phân phối ống nhựa PPR tại Hà Nội

>>Mời bạn xem thêm đại lý phân phối ống nhựa HDPE tại Hà Nội

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

  • Địa chỉ: Số 40/20 phố Ngụy Như Kon Tum – P. Nhân Chính – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
  • Hotline: 0936 009 839
  • Website: ongnhuamienbac.com / ongnhuamienbac.vn
  • Email: ongnhuamienbac@gmail.com
  • Fanpage: Ống nhựa Miền Bắc

 

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *