So sánh ống nhựa PVC và HDPE

So sánh ống nhựa PVC và HDPE. Ống nhựa là loại vật liệu được đánh giá là sản phẩm cần thiết và không thể thiếu trong ngành điện nước. Lựa chọn giữa ống nhựa PVC và HDPE đang là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Vậy nên chúng ta cần so sánh ống PVC và HDPE để đưa ra lựa chọn thích hợp. Với mục đích đem lại hiệu quả tốt nhất cho công trình.

So sánh ống nhựa PVC và HDPE về điểm chung

Ống nhựa PVC và ống nhựa HDPE là sản phẩm được sử dụng khá rộng rãi. Và cả hai đều có một số đặc điểm chung là:

  • Đều sản xuất từ nhựa
  • Trọng lượng nhẹ
  • Chống ăn mòn
  • Chống lại sự tích tụ của vi khuẩn và hóa học
Tại sao cần so sánh ống nhựa PVC và HDPE?
Tại sao cần so sánh ống nhựa PVC và HDPE?

Điểm khác biệt giữa ống nhựa PVC và HDPE

Ống nhựa PVC vô định hình trong khi ống nhựa HDPE có bán tinh thể. Cả hai đều có độ bền cao nhưng điểm mạnh của chúng khác nhau và được ứng dụng ở các công trình khác nhau. Ống PVC nặng hơn và bền bỉ hơn trong khi ống nhựa HDPE thì nhẹ hơn, chống mài mòn và chịu nhiệt hơn.

Ống nhựa HDPE nặng hơn so với ống nhựa PVC
Ống nhựa HDPE nặng hơn so với ống nhựa PVC

Ống HDPE có thể làm giảm và hấp thụ các sóng xung kích. Nên làm giảm thiểu các đợt tăng có thể ảnh hưởng đến hệ thống trong khi PVC lại không thể.

So sánh ống nhựa PVC và HDPE đều khá bền với nhiệt. Tuy nhiên, khi qua kiểm nghiệm thực tế cho thấy trong điều kiện môi trường khí hậu khắc nghiệt thì HDPE cho thấy độ bền vượt trội.

Khi ghép ống PVC, phải sử dụng miếng đệm hoặc keo dán. Trong khi, HDPE được liên kết bằng nhiệt hợp. Tuy nhiên, HDPE có khả năng chịu và giảm sóng xung kích hơn PVC.

Mua ống nhựa PVC và ống nhựa HDPE ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị đang sản xuất và phân phối ống nhựa HDPE và PVC.  Nhưng mua sản phẩm tại Ống nhựa Miền Bắc bạn sẽ được:

  • Mua ống nhựa HDPE và PVC kèm theo đó là phụ kiện với giả cả tốt nhất.
  • Được giao hàng với chính sách vận chuyển ưu đãi.
  • Chính sách bảo hành đúng thời gian và đúng theo tiến độ cam kết.

 

Địa chỉ nào cung cấp ống nhựa chất lượng?
Địa chỉ nào cung cấp ống nhựa chất lượng?

Tham khảo:

Dựa vào những thông tin mà chúng tôi so sánh ống nhựa PVC và HDPE trên. Mong rằng sẽ giúp bạn chọn được sản phẩm ưng ý. Quý khách hàng cần tư vấn và báo giá, liên hệ ngay cho chúng tôi theo thông tin bên dưới.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỐNG NHỰA MIỀN BẮC

Mời bạn đánh giá

Giới thiệu admin

Công ty Cổ phần Ống Nhựa Miền Bắc là nhà cung cấp và sản xuất chuyên nghiệp các loại ống nhựa cấp thoát nước, nhà sản xuất ống nhựa chuyên dụng bảo vệ cáp điện, cáp viễn thông.

Xem tất cả bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *